"หนุ่ม กรรชัย"เข้าพบตร.ระยองหลังพูดพาดพิงในรายการทีวี

แสดงความคิดเห็น

นายวุฒิโรจน์ กำเนิดพลอย หรือ กรรชัย กำเนิดพลอย อายุ 43 ปี พิธีกรรายการปากโป้ง ทางช่อง 8 พร้อมทนายความ เดินทางมาที่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง เพื่อ พบ พ.ต.ท.มิตรชัย สิงห์กาล พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองระยอง กรณี พูดจาหมิ่นประมาท พ.ต.ท.มิตรชัย ในรายการปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ฟรีทีวี วาไรตี้ ช่อง 8 โดยเข้าไปพูดคุยกับ พ.ต.ท.มิตรชัย โดยมี พล.ต.ท.เชิดชาย เสขะนันท์ เป็นผู้ประสานไกล่เกลี่ย ในคดีเด็กหญิง เอ (นามสมมุติ ) อายุ 15 ปี เป็นเด็กออทิสติก ถูกครูข่มขืน เหตุเกิดเมื่อปี 2552 แต่ผู้ปกครอง คือ แม่ของเด็กหญิงผู้เสียหายเพิ่งทราบเรื่อง เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 55 จึงพาลูกเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.มิตรชัย และหลังรับแจ้ง ครูที่ตกเป็นผู้ต้องหาเข้ามอบตัวกับตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำสำนวนคดีส่งฟ้องแล้ว และเรื่องอยู่ในระหว่างการพิจารณาคดีของศาลจังหวัดระยอง ต่อมาวันที่ 11 ม.ค.56 กรรชัย ซึ่งเป็นพิธีกรในรายการปากโป้ง ทางช่อง 8 ได้สัมภาษณ์ทางแม่ของผู้เสียหาย เนื้อความพาดพิง พ.ต.ท.มิตรชัย อันเป็นการหมิ่นประมาท ใส่ความผู้อื่น ในวันที่ 9 เม.ย. พ.ต.ท.มิตรชัย ได้เป็นโจทย์ยื่นฟ้อง นายกรรชัย ที่ศาลจังหวัดระยอง ตามคดีดำเลขที่ 2524/2556 วันที่ 1 ก.ค. 56 ศาลจังหวัดระยอง มีคำสั่งประทับรับฟ้อง ว่าคดีมีมูลและนัดสอบคำให้การจำเลยมาศาล ในวันที่ 10 ต.ค.56

กรรชัย กล่าวว่า วันนี้ได้มาพูดคุยไกล่เกลี่ยขอโทษ พ.ต.ท.มิตรชัย ในกรณีพูดพาดพิง ในรายการปากโป้งทางช่อง 8 จริงๆแล้วไม่ได้ตั้งใจ เป็นการฟังความฝ่ายเดียว โดยในวันพรุ่งนี้ 27 ก.ย. ตนก็จะกล่าวคำขอโทษผ่านรายการปากโป้ง ช่อง 8 พ.ต.ท.มิตรชัย กล่าวว่า ถ้ากรรชัย ได้ออกอากาศคำขอโทษ ทางตนก็ไม่เอาเรื่อง โดยในวันที่ 10 ต.ค. ที่ศาลนัด ตนก็จะไปถอนฟ้องให้

ขอบคุณ... http://breakingnews.nationchannel.com/home/read.php?newsid=696754&lang=T&cat=

breakingnews.nationchannel.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 27 ก.ย.56

ที่มา: breakingnews.nationchannel.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 27 ก.ย.56
วันที่โพสต์: 27/09/2556 เวลา 03:22:47

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นายวุฒิโรจน์ กำเนิดพลอย หรือ กรรชัย กำเนิดพลอย อายุ 43 ปี พิธีกรรายการปากโป้ง ทางช่อง 8 พร้อมทนายความ เดินทางมาที่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง เพื่อ พบ พ.ต.ท.มิตรชัย สิงห์กาล พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองระยอง กรณี พูดจาหมิ่นประมาท พ.ต.ท.มิตรชัย ในรายการปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ฟรีทีวี วาไรตี้ ช่อง 8 โดยเข้าไปพูดคุยกับ พ.ต.ท.มิตรชัย โดยมี พล.ต.ท.เชิดชาย เสขะนันท์ เป็นผู้ประสานไกล่เกลี่ย ในคดีเด็กหญิง เอ (นามสมมุติ ) อายุ 15 ปี เป็นเด็กออทิสติก ถูกครูข่มขืน เหตุเกิดเมื่อปี 2552 แต่ผู้ปกครอง คือ แม่ของเด็กหญิงผู้เสียหายเพิ่งทราบเรื่อง เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 55 จึงพาลูกเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.มิตรชัย และหลังรับแจ้ง ครูที่ตกเป็นผู้ต้องหาเข้ามอบตัวกับตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำสำนวนคดีส่งฟ้องแล้ว และเรื่องอยู่ในระหว่างการพิจารณาคดีของศาลจังหวัดระยอง ต่อมาวันที่ 11 ม.ค.56 กรรชัย ซึ่งเป็นพิธีกรในรายการปากโป้ง ทางช่อง 8 ได้สัมภาษณ์ทางแม่ของผู้เสียหาย เนื้อความพาดพิง พ.ต.ท.มิตรชัย อันเป็นการหมิ่นประมาท ใส่ความผู้อื่น ในวันที่ 9 เม.ย. พ.ต.ท.มิตรชัย ได้เป็นโจทย์ยื่นฟ้อง นายกรรชัย ที่ศาลจังหวัดระยอง ตามคดีดำเลขที่ 2524/2556 วันที่ 1 ก.ค. 56 ศาลจังหวัดระยอง มีคำสั่งประทับรับฟ้อง ว่าคดีมีมูลและนัดสอบคำให้การจำเลยมาศาล ในวันที่ 10 ต.ค.56 กรรชัย กล่าวว่า วันนี้ได้มาพูดคุยไกล่เกลี่ยขอโทษ พ.ต.ท.มิตรชัย ในกรณีพูดพาดพิง ในรายการปากโป้งทางช่อง 8 จริงๆแล้วไม่ได้ตั้งใจ เป็นการฟังความฝ่ายเดียว โดยในวันพรุ่งนี้ 27 ก.ย. ตนก็จะกล่าวคำขอโทษผ่านรายการปากโป้ง ช่อง 8 พ.ต.ท.มิตรชัย กล่าวว่า ถ้ากรรชัย ได้ออกอากาศคำขอโทษ ทางตนก็ไม่เอาเรื่อง โดยในวันที่ 10 ต.ค. ที่ศาลนัด ตนก็จะไปถอนฟ้องให้ ขอบคุณ... http://breakingnews.nationchannel.com/home/read.php?newsid=696754&lang=T&cat= breakingnews.nationchannel.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 27 ก.ย.56

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...