‘นูเมโร’(Numaro) เปิดประมูลเสื้อผ้าจากห้องเสื้อดัง ช่วยคนตาบอดหูหนวก

แสดงความคิดเห็น

ครั้งแรกของนิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ สัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งเป็นนิตยสารที่ทรงอิทธิพลทางด้านแฟชั่น ความงาม ศิลปะ เตรียมพร้อมอวดโฉมฉบับผู้ชาย NumaroHomme นูเมโร ออม เอาใจคุณผู้ชายไทยเป็นครั้งแรก ในงานกาลาดินเนอร์การกุศลยิ่งใหญ่ “NumaroLady Auction Ensemble with NumaroHomme” โดยจะเปิดประมูลชุดจากห้องเสื้อแบรนด์ไทย 13 แบรนด์ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือคนตาบอดและหูหนวกของสภากาชาดไทย ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ ณ ร้านอาหาร Zense Gourmet Deck and Lounge Panorama ชั้น 17 ฝั่งเซน อาคารเซ็นทรัล เวิลด์

อมรสิริ บุญญสิทธิ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารนูเมโร (Numaro) เปิดเผยว่า “นิตยสารนูเมโร ออม (Numaro?Homme) ฉบับประเทศไทยนี้ มี DNA เช่นเดียวกับนูเมโรฉบับของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้อ่านในยุโรปและทั่วโลก จะวางตลาดในเดือนมีนาคมและกันยายนของทุกปี โดยนิตยสาร นูเมโร ออม จะผสมผสานความคิดแบบที่ผู้ชายไทยชื่นชอบ เพราะตอบโจทย์ความสนใจของคุณผู้ชายในโลกสมัยใหม่ ทั้งดีไซน์ ศิลปะ และสถาปัตยกรรม

นอกจากนี้ ภายในงานจะมีการเปิดประมูลเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดัง ที่มาร่วมโชว์ในงานโดยนางแบบกิตติมศักดิ์ แต่ละแบรนด์ที่จะนำเสื้อผ้าออกประมูล มีการออกแบบที่คำนึงถึงสไตล์ที่สวมใส่สบาย สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน

ขอบคุณ... http://www.ryt9.com/s/nnd/1591712

แนวหน้าออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 18 ก.พ.56

ที่มา: แนวหน้าออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 18 ก.พ.56
วันที่โพสต์: 18/02/2556 เวลา 03:14:21

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ครั้งแรกของนิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ สัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งเป็นนิตยสารที่ทรงอิทธิพลทางด้านแฟชั่น ความงาม ศิลปะ เตรียมพร้อมอวดโฉมฉบับผู้ชาย NumaroHomme นูเมโร ออม เอาใจคุณผู้ชายไทยเป็นครั้งแรก ในงานกาลาดินเนอร์การกุศลยิ่งใหญ่ “NumaroLady Auction Ensemble with NumaroHomme” โดยจะเปิดประมูลชุดจากห้องเสื้อแบรนด์ไทย 13 แบรนด์ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือคนตาบอดและหูหนวกของสภากาชาดไทย ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ ณ ร้านอาหาร Zense Gourmet Deck and Lounge Panorama ชั้น 17 ฝั่งเซน อาคารเซ็นทรัล เวิลด์ อมรสิริ บุญญสิทธิ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารนูเมโร (Numaro) เปิดเผยว่า “นิตยสารนูเมโร ออม (Numaro?Homme) ฉบับประเทศไทยนี้ มี DNA เช่นเดียวกับนูเมโรฉบับของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้อ่านในยุโรปและทั่วโลก จะวางตลาดในเดือนมีนาคมและกันยายนของทุกปี โดยนิตยสาร นูเมโร ออม จะผสมผสานความคิดแบบที่ผู้ชายไทยชื่นชอบ เพราะตอบโจทย์ความสนใจของคุณผู้ชายในโลกสมัยใหม่ ทั้งดีไซน์ ศิลปะ และสถาปัตยกรรม นอกจากนี้ ภายในงานจะมีการเปิดประมูลเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดัง ที่มาร่วมโชว์ในงานโดยนางแบบกิตติมศักดิ์ แต่ละแบรนด์ที่จะนำเสื้อผ้าออกประมูล มีการออกแบบที่คำนึงถึงสไตล์ที่สวมใส่สบาย สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ขอบคุณ... http://www.ryt9.com/s/nnd/1591712 แนวหน้าออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 18 ก.พ.56

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...