หนุ่มรักแท้ จดทะเบียนสมรสแฟนสาวสวยพิการที่ร.พ. หลัง18ล้อทับถูกตัดแขนขา

แสดงความคิดเห็น

นางสาวภัทราภรณ์ ทาทอง อายุ 22 ปี พร้อมด้วยสามีจดทะเบียนสมรสขึ้นที่ห้องประชุมของโรงพยาบาลกระทุ่มแบน

วันที่ 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ปีนี้ คู่ที่ต้องยอมรับว่าเป็นคู่รักแห่งปีและคู่รักทรหด ต้องยกให้กับคู่ของนางสาวภัทราภรณ์ ทาทอง อายุ 22 ปี หญิงสาวท้อง 5 เดือน ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถพ่วง 18 ล้อทับแขนขาข้างซ้ายจนต้องตัดทิ้งกลายเป็นผู้พิการ กับนายวันชัย กุมภา อายุ 25 ปี หนุ่มพนักงานโรงงานบริษัทสามมิตร มอเตอร์ จำกัด ที่ใช้โอกาสวันแห่งความรัก ฝ่ายหญิงก็ได้ขอของขวัญชิ้นพิเศษจากฝ่ายชาย ด้วยการขอให้จดทะเบียนสมรส ซึ่งฝ่ายชายก็ยินดี และได้มีการประสานกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งโรงพยาบาลกระทุ่มแบนและที่ทำการปกครองอำเภอกระทุ่มแบน จัดพิธีการจดทะเบียนสมรสขึ้นที่ห้องประชุมของโรงพยาบาลกระทุ่มแบน เมื่อช่วง

ด้านนายนิวัฒน์ รุ่งสาคร อำเภอกระทุ่มแบน ก็ได้อวยพรให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างมั่นคง สิ่งที่ผ่านมาถือเป็นฝันร้ายเมื่อสิ่งร้ายๆผ่านไปแล้ว ก็ขอให้เติมเต็มแต่สิ่งที่ดีและเป็นกำลังใจให้แก่กัน พร้อมกันนี้ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลกระทุ่มแบนและรองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร ก็ได้เตรียมช่อดอกกุหลาบมาร่วมแสดงความยินดีในความรักที่คงมั่นของชายหญิงคู่นี้อีกด้วย

ขณะที่นางสาวภัทราภรณ์ ฝ่ายหญิงก็บอกว่ารู้สึกดีใจที่ฝ่ายชายหรือที่เรียกว่าพี่วันชัย ยังคงรักเราไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าเราจะกลายเป็นผู้พิการไปแล้ว โดยวันที่ประสบอุบัติเหตุต้องตัดแขนและขาข้างซ้ายทิ้ง สิ่งแรกที่พี่เขาพูดก็คือ ความรักของเราจะยังคงเหมือนเดิม พี่จะดูแลภัทรและลูกไปตลอดชีวิตเราจะไม่มีวันทิ้งกัน ซึ่งสิ่งนี้ถือเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้เราเข้มแข็งยืนหยัดอยู่ได้ทุกวันนี้และไม่ร้องไห้แม้จะต้องประสบกับอุบัติเหตุที่ร้ายแรง

ส่วนทางด้านของนายวันชัย บอกว่า ตนเองรักแฟนมาก และขอยืนยันว่าจะไม่มีวันทิ้งแฟนและลูกอย่างแน่นอน การจดทะเบียนสมรสถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่มอบให้กับน้องตามที่น้องต้องการในวันนี้ แต่สิ่งที่จะมอบให้ตลอดไปก็คือ ความรัก และการดูแลเขาให้ดีที่สุด

ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNMk1EZ3lNRFF6Tmc9PQ== (ขนาดไฟล์: 167)

ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 20 ก.พ.56

ที่มา: ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 20 ก.พ.56
วันที่โพสต์: 21/02/2556 เวลา 03:45:05 ดูภาพสไลด์โชว์ หนุ่มรักแท้ จดทะเบียนสมรสแฟนสาวสวยพิการที่ร.พ. หลัง18ล้อทับถูกตัดแขนขา

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นางสาวภัทราภรณ์ ทาทอง อายุ 22 ปี พร้อมด้วยสามีจดทะเบียนสมรสขึ้นที่ห้องประชุมของโรงพยาบาลกระทุ่มแบนวันที่ 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ปีนี้ คู่ที่ต้องยอมรับว่าเป็นคู่รักแห่งปีและคู่รักทรหด ต้องยกให้กับคู่ของนางสาวภัทราภรณ์ ทาทอง อายุ 22 ปี หญิงสาวท้อง 5 เดือน ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถพ่วง 18 ล้อทับแขนขาข้างซ้ายจนต้องตัดทิ้งกลายเป็นผู้พิการ กับนายวันชัย กุมภา อายุ 25 ปี หนุ่มพนักงานโรงงานบริษัทสามมิตร มอเตอร์ จำกัด ที่ใช้โอกาสวันแห่งความรัก ฝ่ายหญิงก็ได้ขอของขวัญชิ้นพิเศษจากฝ่ายชาย ด้วยการขอให้จดทะเบียนสมรส ซึ่งฝ่ายชายก็ยินดี และได้มีการประสานกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งโรงพยาบาลกระทุ่มแบนและที่ทำการปกครองอำเภอกระทุ่มแบน จัดพิธีการจดทะเบียนสมรสขึ้นที่ห้องประชุมของโรงพยาบาลกระทุ่มแบน เมื่อช่วง ด้านนายนิวัฒน์ รุ่งสาคร อำเภอกระทุ่มแบน ก็ได้อวยพรให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างมั่นคง สิ่งที่ผ่านมาถือเป็นฝันร้ายเมื่อสิ่งร้ายๆผ่านไปแล้ว ก็ขอให้เติมเต็มแต่สิ่งที่ดีและเป็นกำลังใจให้แก่กัน พร้อมกันนี้ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลกระทุ่มแบนและรองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร ก็ได้เตรียมช่อดอกกุหลาบมาร่วมแสดงความยินดีในความรักที่คงมั่นของชายหญิงคู่นี้อีกด้วย ขณะที่นางสาวภัทราภรณ์ ฝ่ายหญิงก็บอกว่ารู้สึกดีใจที่ฝ่ายชายหรือที่เรียกว่าพี่วันชัย ยังคงรักเราไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าเราจะกลายเป็นผู้พิการไปแล้ว โดยวันที่ประสบอุบัติเหตุต้องตัดแขนและขาข้างซ้ายทิ้ง สิ่งแรกที่พี่เขาพูดก็คือ ความรักของเราจะยังคงเหมือนเดิม พี่จะดูแลภัทรและลูกไปตลอดชีวิตเราจะไม่มีวันทิ้งกัน ซึ่งสิ่งนี้ถือเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้เราเข้มแข็งยืนหยัดอยู่ได้ทุกวันนี้และไม่ร้องไห้แม้จะต้องประสบกับอุบัติเหตุที่ร้ายแรง ส่วนทางด้านของนายวันชัย บอกว่า ตนเองรักแฟนมาก และขอยืนยันว่าจะไม่มีวันทิ้งแฟนและลูกอย่างแน่นอน การจดทะเบียนสมรสถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่มอบให้กับน้องตามที่น้องต้องการในวันนี้ แต่สิ่งที่จะมอบให้ตลอดไปก็คือ ความรัก และการดูแลเขาให้ดีที่สุด ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNMk1EZ3lNRFF6Tmc9PQ== ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 20 ก.พ.56

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

 1. เพิ่ม
 2. เพิ่ม ลบ
 3. เพิ่ม ลบ
 4. เพิ่ม ลบ
 5. เพิ่ม ลบ
 6. เพิ่ม ลบ
 7. เพิ่ม ลบ
 8. เพิ่ม ลบ
 9. เพิ่ม ลบ
 10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...