เช็กด่วน!! ดีกรีความรักของคุณปีนี้

แสดงความคิดเห็น

เนื้อหาบางส่วน

teenee.com ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 10 ก.พ.57

ราศีเมษ 21 มีนาคม – 20 เมษายน

คุณ เป็นคนที่มักจะลุ่มหลงในความรักได้ง่าย เป็นคนตรงไปตรงมา เอาแต่ใจ ไม่ค่อยจะปากหวานหรือโรแมนติก แถมขี้ลืมทำให้คนต้องน้อยใจบ่อยๆ ปากแข็ง ขอโทษใครไม่ค่อยเป็นหากหนุ่มๆ จะรักคนราศีนี้ต้องเป็นคนใจเย็น ช่างสอน หมั่นเตือนสติ และต้องตามใจมากๆ หน่อย ความรักจะราบรื่น

สาวโสด : เดือน กุมภาพันธ์ดาวความรักจะทำงานเด่นมาก คุณอาจจะได้พบรักใหม่ มีกิ๊กใหม่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงทางความรักค่อนข้างชัดเจน ทำให้คุณวอกแวกหรือมีอาการลังเลใจทางความรักสูง

สาวอินเลิฟ : ช่วง กลางปีไปแล้วจะมีข่าวดีเรื่องความรัก หรือมีโอกาสลงเอยแต่งงานส่วนคนมีคู่อยู่แล้วอาจจะมีเกณฑ์รักซ้ำซ้อนเข้ามา ให้ระวังหนุ่มๆ ที่จะเข้ามาไว้หน่อยก็ดี

คู่ครองตามพื้นดวง : คน ที่เหมาะกับคุณจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ อ่อนโยน รักเพื่อนพ้องชอบอวดนิดหน่อย เป็นคนมีเหตุผล อ้ธยาศัยดี รักศิลปะ รักความถูกต้อง ดวงความรักทำงานเด่น คุณจะได้พบรักใหม่ หรือเปลี่ยนแปลงความรักค่อนข้างชัดเจน

ดาวน์โหลดเอกสาร เช็กด่วน!! ดีกรีความรักของคุณปีนี้

ที่มา: teenee.com ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 10 ก.พ.57
วันที่โพสต์: 11/02/2557 เวลา 07:45:04

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เนื้อหาบางส่วน teenee.com ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 10 ก.พ.57 ราศีเมษ 21 มีนาคม – 20 เมษายน คุณ เป็นคนที่มักจะลุ่มหลงในความรักได้ง่าย เป็นคนตรงไปตรงมา เอาแต่ใจ ไม่ค่อยจะปากหวานหรือโรแมนติก แถมขี้ลืมทำให้คนต้องน้อยใจบ่อยๆ ปากแข็ง ขอโทษใครไม่ค่อยเป็นหากหนุ่มๆ จะรักคนราศีนี้ต้องเป็นคนใจเย็น ช่างสอน หมั่นเตือนสติ และต้องตามใจมากๆ หน่อย ความรักจะราบรื่น สาวโสด : เดือน กุมภาพันธ์ดาวความรักจะทำงานเด่นมาก คุณอาจจะได้พบรักใหม่ มีกิ๊กใหม่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงทางความรักค่อนข้างชัดเจน ทำให้คุณวอกแวกหรือมีอาการลังเลใจทางความรักสูง สาวอินเลิฟ : ช่วง กลางปีไปแล้วจะมีข่าวดีเรื่องความรัก หรือมีโอกาสลงเอยแต่งงานส่วนคนมีคู่อยู่แล้วอาจจะมีเกณฑ์รักซ้ำซ้อนเข้ามา ให้ระวังหนุ่มๆ ที่จะเข้ามาไว้หน่อยก็ดี คู่ครองตามพื้นดวง : คน ที่เหมาะกับคุณจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ อ่อนโยน รักเพื่อนพ้องชอบอวดนิดหน่อย เป็นคนมีเหตุผล อ้ธยาศัยดี รักศิลปะ รักความถูกต้อง ดวงความรักทำงานเด่น คุณจะได้พบรักใหม่ หรือเปลี่ยนแปลงความรักค่อนข้างชัดเจน ดาวน์โหลดเอกสาร เช็กด่วน!!

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...

ค้นหาข้อมูลในห้องสมุด