เว็บไซต์ Amazon.com

โลโก้เว็บไซต์ Amazon.com

ชื่อเว็บไซต์ : Amazon.com

ชื่อภาษาอังกฤษ : Amazon.com

ชื่อย่อ : -

เข้าใช้งานเว็บไซต์ : http://www.amazon.com/ (ขนาดไฟล์: 167)

ข้อมูลเว็บไซต์

เกี่ยวกับเว็บไซต์ Amazon

Amazon.com, Inc เป็นอเมริกัน ข้ามชาติ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ใน Seattle, Washington , สหรัฐอเมริกา มันเป็นโลกที่ใหญ่ที่สุดใน ร้านค้าปลีกออนไลน์ . [8] Amazon.com เริ่มเป็นออนไลน์ ร้านหนังสือ แต่ทันทีที่หลากหลายขาย แผ่นดีวีดี , ซีดี , วิดีโอ และ MP3 ดาวน์โหลด / สตรีมมิ่ง, ซอฟแวร์ , วิดีโอเกม , อิเล็กทรอนิกส์ , สิ่งทอ, เฟอร์นิเจอร์, อาหาร, ของเล่น เครื่องประดับและ บริษัท ยังผลิต อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผู้บริโภค สะดุดตา Amazon จุด อ่าน e-book และ จุดไฟ แท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ และเป็นผู้ให้บริการที่สำคัญของ คอมพิวเตอร์เมฆ บริการ

Jeff Bezos จัดตั้ง บริษัท (ณ วันที่ Cadabra) ในเดือนกรกฎาคมปี 1994 และเว็บไซต์ที่เป็นไปออนไลน์ Amazon.com ในปี 1995 [9] บริษัท ถูกเปลี่ยนชื่อหลังจากที่ แม่น้ำอะเมซอน ซึ่งเป็นหนึ่งในแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก [9] ซึ่ง ในการเปิดรับการตั้งชื่อว่าหลังจากที่ แอมะซอน , ประเทศชาติตำนานของนักรบหญิงใน เทพนิยายกรีก .

Amazon มีเว็บไซต์ค้าปลีกที่แยกต่างหากสำหรับสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, สเปน, บราซิล, ญี่ปุ่นและประเทศจีนที่มีการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศกับประเทศอื่น ๆ บางอย่างสำหรับบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของตน [6] มันเป็นที่คาดว่ายัง เปิดตัวเว็บไซต์ในโปแลนด์ [10] เนเธอร์แลนด์และสวีเดน [11]

ที่มา: http://www.amazon.com/ (ขนาดไฟล์: 167)
วันที่โพสต์: 28/06/2560 เวลา 13:51:52 ดูภาพสไลด์โชว์ เว็บไซต์ Amazon.com

ค้นหาข้อมูลในห้องสมุด