14 ไอเดียพิชิต “วาเลนไทน์” คู่เลิฟหวานสุดใจคนโสดสุขเต็มที่

แสดงความคิดเห็น

เนื้อหาบางส่วน

thaipost ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 7 ก.พ.57

“วาเลนไทน์” เทศกาลแห่งความรักที่เปลี่ยนโลกเป็นสีชมพูให้คุณยิ้มสุขใจจนแก้มปริ แถมเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ สาวๆ สร้างเซอร์ไพรส์เติมความหวานในคู่ของคุณอีกต่างหาก แต่ใครที่ยังคิดไอเดียเก๋ๆ ไม่ออก ลองแวะเวียนมาสัมผัสประสบการณ์แห่งรักที่ครีเอตไอเดียสดใหม่ พร้อมให้คู่ของคุณได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันตลอดทั้งวัน แต่สำหรับคนที่บอกตัวเองว่า “โสด” ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะไอเดียสร้างสุขแสนเก๋ก็มีให้คุณได้สัมผัสความสนุกเช่นกัน

ให้ “ไหมพรม” คล้องใจเราไว้เป็นหนึ่งเดียว เริ่มต้นไอเดียแห่งรักกับสถานที่สุดครีเอตที่ให้คุณได้สร้างสรรค์ความ มหัศจรรย์ของไหมพรมกับร้าน “PINN SHOP” ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เปิดสอนการถักนิตติ้งและโครเชต์ ปักครอสติช หรือเย็บ งานควิลต์ (Quilt) แสนเก๋ พร้อมให้คุณใช้ความรักและจินตนาการ เพื่อสร้างสรรค์ลวดลายใหม่ๆ ให้กับคนที่คุณรักจนได้ของขวัญแทนใจ ทั้งหมวก ผ้าพันคอ หรือเสื้อคลุมหนานุ่มอีกต่างหาก ที่สำคัญยังมีไหมพรมให้เลือกมากมาย และที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ “ไหมพรม Knitting & Crochet Yarn” ที่ให้สัมผัสที่หนานุ่มเบาบาง เหมาะสำหรับสร้างสรรค์เป็นของขวัญแทนใจของคุณ

ดาวน์โหลดเอกสาร 14 ไอเดียพิชิต “วาเลนไทน์” คู่เลิฟหวานสุดใจคนโสดสุขเต็มที่

ที่มา: thaipost ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 7 ก.พ.57
วันที่โพสต์: 11/02/2557 เวลา 07:46:11

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เนื้อหาบางส่วน thaipost ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 7 ก.พ.57 “วาเลนไทน์” เทศกาลแห่งความรักที่เปลี่ยนโลกเป็นสีชมพูให้คุณยิ้มสุขใจจนแก้มปริ แถมเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ สาวๆ สร้างเซอร์ไพรส์เติมความหวานในคู่ของคุณอีกต่างหาก แต่ใครที่ยังคิดไอเดียเก๋ๆ ไม่ออก ลองแวะเวียนมาสัมผัสประสบการณ์แห่งรักที่ครีเอตไอเดียสดใหม่ พร้อมให้คู่ของคุณได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันตลอดทั้งวัน แต่สำหรับคนที่บอกตัวเองว่า “โสด” ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะไอเดียสร้างสุขแสนเก๋ก็มีให้คุณได้สัมผัสความสนุกเช่นกัน ให้ “ไหมพรม” คล้องใจเราไว้เป็นหนึ่งเดียว เริ่มต้นไอเดียแห่งรักกับสถานที่สุดครีเอตที่ให้คุณได้สร้างสรรค์ความ มหัศจรรย์ของไหมพรมกับร้าน “PINN SHOP” ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เปิดสอนการถักนิตติ้งและโครเชต์ ปักครอสติช หรือเย็บ งานควิลต์ (Quilt) แสนเก๋ พร้อมให้คุณใช้ความรักและจินตนาการ เพื่อสร้างสรรค์ลวดลายใหม่ๆ ให้กับคนที่คุณรักจนได้ของขวัญแทนใจ ทั้งหมวก ผ้าพันคอ หรือเสื้อคลุมหนานุ่มอีกต่างหาก ที่สำคัญยังมีไหมพรมให้เลือกมากมาย และที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ “ไหมพรม Knitting & Crochet Yarn” ที่ให้สัมผัสที่หนานุ่มเบาบาง เหมาะสำหรับสร้างสรรค์เป็นของขวัญแทนใจของคุณ ดาวน์โหลดเอกสาร 14 ไอเดียพิชิต “วาเลนไทน์” คู่เลิฟหวานสุดใจคนโสดสุขเต็มที่

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...

ค้นหาข้อมูลในห้องสมุด