เลอค่า!เวทีขาอ่อน “นางงามคนพิเศษ”

แสดงความคิดเห็น

นางสาวทิฟฟานี่ จอห์นสัน อายุ 22 ปี ผู้ชนะการประกวด Miss Amazing

ลอส แองเจลิสจัดการประกวดMiss Amazing ให้สาวบกพร่องทางร่างกายได้โชว์ศักยภาพเผยความงามภายใน วานนี้(17พ.ย.58) ที่นครลอส แองเจลิสในรัฐแคลิฟอร์มีการจัดเวทีประกวด Miss Amazing หรือ การประกวดนางงาม “คนพิเศษ” การประกวดในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ ผู้ที่มีอาการดาวน์ ซินโดรม หรือผู้ที่บกพร่องทางการเรียนรู้รวมทั้งผู้ที่มีความพิการในด้านต่างๆ ได้มีพื้นที่ในการแสดงออกและเสริมคุณค่าของผู้หญิง “พิเศษ” โดยมีเกณฑ์การตัดสินจากความมั่นใจ การนำเสนอตนเอง และการมีปฏิสัมพันธ์กับคณะกรรมการและผู้ชมโดยไม่สนใจเรื่องรูปร่างหน้าตาหรือความสวยงามแม้แต่น้อย

นางสาวทิฟฟานี่ จอห์นสัน อายุ 22 ปี ผู้ชนะการประกวดในครั้งนี้ กล่าวว่า เธอเติบโตมาด้วยความฝันอยากคว้ามงกุฎนางงามสักครั้งในชีวิต แต่อาการดาวน์ ซินโดรมเป็นอุปสรรคใหญ่ที่ขวางกั้นความฝันของเธอมาตลอด จนกระทั่งได้มารู้จักเวทีการประกวด Miss Amazing ซึ่งเป็นการประกวดนางงามสำหรับคนพิเศษ ที่มีความพิการในด้านต่างๆ หรือแม้แต่บกพร่องทางการเรียนรู้เช่นเธอ

ทางด้าน จอร์แดน โซเมอร์ ผู้จัดการประกวดระบุว่า การประกวด Miss Amazing เริ่มมาตั้งแต่ปี 2550 โดยครั้งแรกจัดขึ้นที่เมืองโอมาฮาในรัฐเนบราสก้า ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอเอง ปัจจุบันการประกวดได้รับความนิยมมากและมีการจัดขึ้นใน 30 รัฐ มีผู้เข้าร่วมประกวดกว่า 650 คน

The beauty pageant where looks don't matter

ขอบคุณ... http://www.tnnthailand.com/news_detail.php?id=83602&t=news (ขนาดไฟล์: 138)

ที่มา: tnnthailand.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย18พ.ย.58
วันที่โพสต์: 26/11/2558 เวลา 13:05:06 ดูภาพสไลด์โชว์ เลอค่า!เวทีขาอ่อน “นางงามคนพิเศษ”

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นางสาวทิฟฟานี่ จอห์นสัน อายุ 22 ปี ผู้ชนะการประกวด Miss Amazing ลอส แองเจลิสจัดการประกวดMiss Amazing ให้สาวบกพร่องทางร่างกายได้โชว์ศักยภาพเผยความงามภายใน วานนี้(17พ.ย.58) ที่นครลอส แองเจลิสในรัฐแคลิฟอร์มีการจัดเวทีประกวด Miss Amazing หรือ การประกวดนางงาม “คนพิเศษ” การประกวดในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ ผู้ที่มีอาการดาวน์ ซินโดรม หรือผู้ที่บกพร่องทางการเรียนรู้รวมทั้งผู้ที่มีความพิการในด้านต่างๆ ได้มีพื้นที่ในการแสดงออกและเสริมคุณค่าของผู้หญิง “พิเศษ” โดยมีเกณฑ์การตัดสินจากความมั่นใจ การนำเสนอตนเอง และการมีปฏิสัมพันธ์กับคณะกรรมการและผู้ชมโดยไม่สนใจเรื่องรูปร่างหน้าตาหรือความสวยงามแม้แต่น้อย นางสาวทิฟฟานี่ จอห์นสัน อายุ 22 ปี ผู้ชนะการประกวดในครั้งนี้ กล่าวว่า เธอเติบโตมาด้วยความฝันอยากคว้ามงกุฎนางงามสักครั้งในชีวิต แต่อาการดาวน์ ซินโดรมเป็นอุปสรรคใหญ่ที่ขวางกั้นความฝันของเธอมาตลอด จนกระทั่งได้มารู้จักเวทีการประกวด Miss Amazing ซึ่งเป็นการประกวดนางงามสำหรับคนพิเศษ ที่มีความพิการในด้านต่างๆ หรือแม้แต่บกพร่องทางการเรียนรู้เช่นเธอ ทางด้าน จอร์แดน โซเมอร์ ผู้จัดการประกวดระบุว่า การประกวด Miss Amazing เริ่มมาตั้งแต่ปี 2550 โดยครั้งแรกจัดขึ้นที่เมืองโอมาฮาในรัฐเนบราสก้า ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอเอง ปัจจุบันการประกวดได้รับความนิยมมากและมีการจัดขึ้นใน 30 รัฐ มีผู้เข้าร่วมประกวดกว่า 650 คน The beauty pageant where looks don't matter ขอบคุณ... http://www.tnnthailand.com/news_detail.php?id=83602&t=news

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

 1. เพิ่ม
 2. เพิ่ม ลบ
 3. เพิ่ม ลบ
 4. เพิ่ม ลบ
 5. เพิ่ม ลบ
 6. เพิ่ม ลบ
 7. เพิ่ม ลบ
 8. เพิ่ม ลบ
 9. เพิ่ม ลบ
 10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...