หนูน้อยดาวน์ซินโดรม 2 ขวบเป็นนางแบบ

แสดงความคิดเห็น

คอนนี่-โรส ซีบอร์น วัย 2 ขวบ มีอาการดาสน์ซินโดรม กำลังถ่ายแบบ

หนูน้อยชาวอังกฤษวัย 2 ขวบ ที่ป่วยเป็นโรคดาวน์ซินโดรม แต่ได้รับการตอบรับจากโมเดลลิ่ง ติดต่อให้เธอเป็นนางแบบตัวน้อย คอนนี่-โรส ซีบอร์น วัย 2 ขวบ เธอคลอดก่อนกำหนด 2 เดือน และยังไม่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นดาวน์ซินโดรมจนกระทั่งเธออายุ 2 สัปดาห์

ด้วยเหตุที่คอนนี่-โรส เป็นเด็กที่ยิ้มสวย จึงมีผู้แนะนำให้ จูลี่ ซึ่งเป็นแม่ติดต่อโมเดลลิ่ง หลังจากนั้นไม่นานทางโมเดลลิ่งก็ตอบกลับมาว่า สนใจจะให้เธอเป็นนางแบบ โดยไม่มีใครแสดงความรู้สึกในเชิงลบเลย แม้จะรู้ว่าคอนนี่-โรส เป็นดาวน์ซินโดรม

จูลี่ เล่าว่า คอนนี่-โรส ชื่นชอบการถ่ายแบบ สามารถทำตามคำแนะนำได้ดี และชอบที่จะอยู่หน้ากล้อง โดยขณะนี้ได้เซ็นสัญญาการเป็นนางแบบกับ 2 บริษัท อย่างไรก็ตาม จูลี่กล่าวว่า หากลูกสาวเริ่มไม่ชอบที่จะทำ หรือการเป็นนางแบบรบกวนชีวิตของลูก ก็จะหยุดทันที เธอบอกด้วยว่า ไม่ว่าคอนนี่-โรส จะเป็นอย่างไร เธอก็ยังรัก และไม่มีอะไรมาทำให้เธอหยุดรักลูกได้อย่างแน่นอน

ขอบคุณ... http://goo.gl/RES4q7

ที่มา: krobkruakao.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 12 ก.ย.58
วันที่โพสต์: 23/09/2558 เวลา 11:37:55 ดูภาพสไลด์โชว์ หนูน้อยดาวน์ซินโดรม 2 ขวบเป็นนางแบบ

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

คอนนี่-โรส ซีบอร์น วัย 2 ขวบ มีอาการดาสน์ซินโดรม กำลังถ่ายแบบ หนูน้อยชาวอังกฤษวัย 2 ขวบ ที่ป่วยเป็นโรคดาวน์ซินโดรม แต่ได้รับการตอบรับจากโมเดลลิ่ง ติดต่อให้เธอเป็นนางแบบตัวน้อย คอนนี่-โรส ซีบอร์น วัย 2 ขวบ เธอคลอดก่อนกำหนด 2 เดือน และยังไม่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นดาวน์ซินโดรมจนกระทั่งเธออายุ 2 สัปดาห์ ด้วยเหตุที่คอนนี่-โรส เป็นเด็กที่ยิ้มสวย จึงมีผู้แนะนำให้ จูลี่ ซึ่งเป็นแม่ติดต่อโมเดลลิ่ง หลังจากนั้นไม่นานทางโมเดลลิ่งก็ตอบกลับมาว่า สนใจจะให้เธอเป็นนางแบบ โดยไม่มีใครแสดงความรู้สึกในเชิงลบเลย แม้จะรู้ว่าคอนนี่-โรส เป็นดาวน์ซินโดรม จูลี่ เล่าว่า คอนนี่-โรส ชื่นชอบการถ่ายแบบ สามารถทำตามคำแนะนำได้ดี และชอบที่จะอยู่หน้ากล้อง โดยขณะนี้ได้เซ็นสัญญาการเป็นนางแบบกับ 2 บริษัท อย่างไรก็ตาม จูลี่กล่าวว่า หากลูกสาวเริ่มไม่ชอบที่จะทำ หรือการเป็นนางแบบรบกวนชีวิตของลูก ก็จะหยุดทันที เธอบอกด้วยว่า ไม่ว่าคอนนี่-โรส จะเป็นอย่างไร เธอก็ยังรัก และไม่มีอะไรมาทำให้เธอหยุดรักลูกได้อย่างแน่นอน ขอบคุณ... http://goo.gl/RES4q7

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...