ชายจีนตาบอดขี่มอเตอร์ไซค์ ภรรยาซ้อนบอกทาง

แสดงความคิดเห็น

ชายจีนตาบอดขี่มอเตอร์ไซค์ มีภรรยาซ้อนบอกทาง

พีเพิลเดลี่ เผย (25 พ.ค.) คลิปวิดีโอ ชายจีนตาบอดคนหนึ่งสามารถขี่จักรยานยนต์ไปไหนมาไหนบนท้องถนนสาธารณะในอี้ชุนมณฑลเจียงซีโดยอาศัยภรรยาซึ่งซ้อนท้ายเป็นผู้บอกทางฯ รายงานข่าวกล่าวว่า แม้ชายตาบอดจะขี่ช้า แต่ก็ทรงตัวมั่นคง อย่างไรก็ตาม กระแสในสังคมออนไลน์ แม้จะเป็นเรื่องน่าทึ่งในความสามารถ พึ่งพาตนเองแต่ก็ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ถึงความปลอดภัยทั้งตัวเองและผู้ที่ใช้ถนนสาธารณะร่วมกัน

หลังจากที่คลิปฯ ดังกล่าวเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ตามหาชายตาบอดคนดังกล่าว จนพบว่า เขาชื่อนายหราว (นามสมมติ) ทำงานอยู่ในอี่ชุน นายหราว กล่าวว่า เขาใช้หูในการฟังประเมินสภาพจราจร และอาศัยภรรยาเป็นคนบอกทาง ขณะที่ปกติเขาจะใส่แว่นกันแดดขี่ ซึ่งทำให้ไม่เป็นที่สังเกตของคนทั่วไป

ขอบคุณ... http://www.manager.co.th/china/ViewNews.aspx?NewsID=9590000052306 (ขนาดไฟล์: 138)

ที่มา: ASTVผู้จัดการออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 25 พ.ค.59
วันที่โพสต์: 26/05/2559 เวลา 09:39:39 ดูภาพสไลด์โชว์ ชายจีนตาบอดขี่มอเตอร์ไซค์ ภรรยาซ้อนบอกทาง

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ชายจีนตาบอดขี่มอเตอร์ไซค์ มีภรรยาซ้อนบอกทาง พีเพิลเดลี่ เผย (25 พ.ค.) คลิปวิดีโอ ชายจีนตาบอดคนหนึ่งสามารถขี่จักรยานยนต์ไปไหนมาไหนบนท้องถนนสาธารณะในอี้ชุนมณฑลเจียงซีโดยอาศัยภรรยาซึ่งซ้อนท้ายเป็นผู้บอกทางฯ รายงานข่าวกล่าวว่า แม้ชายตาบอดจะขี่ช้า แต่ก็ทรงตัวมั่นคง อย่างไรก็ตาม กระแสในสังคมออนไลน์ แม้จะเป็นเรื่องน่าทึ่งในความสามารถ พึ่งพาตนเองแต่ก็ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ถึงความปลอดภัยทั้งตัวเองและผู้ที่ใช้ถนนสาธารณะร่วมกัน หลังจากที่คลิปฯ ดังกล่าวเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ตามหาชายตาบอดคนดังกล่าว จนพบว่า เขาชื่อนายหราว (นามสมมติ) ทำงานอยู่ในอี่ชุน นายหราว กล่าวว่า เขาใช้หูในการฟังประเมินสภาพจราจร และอาศัยภรรยาเป็นคนบอกทาง ขณะที่ปกติเขาจะใส่แว่นกันแดดขี่ ซึ่งทำให้ไม่เป็นที่สังเกตของคนทั่วไป ขอบคุณ... http://www.manager.co.th/china/ViewNews.aspx?NewsID=9590000052306

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...