พ่อตาบอดร้องสื่อหาลูกสาวคาดถูกหนุ่มบนเฟซฯหลอก

แสดงความคิดเห็น

นายหนูกาญจน์ จำปานาค อายุ 51 ปี พิการตาบอดเข้าร้องทุกข์ต่อสื่อมวลชนว่า ด.ญ.พจมาน จำปานาค หรือน้องเป๊บซี่ ลูกสาววัย 14 ปี หายไปจากบ้าน

เมื่อวันที่ 31 มี.ค. นายหนูกาญจน์ จำปานาค อายุ 51 ปี ชาว อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น เข้าร้องทุกข์ต่อสื่อมวลชนในจังหวัดชลบุรีว่า ด.ญ.พจมาน จำปานาค หรือน้องเป๊บซี่ ลูกสาววัย 14 ปี หายไปจากบ้านตั้งแต่เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา คาดว่าจะถูกผู้ชายล่อลวงชักชวนหนีไป ทั้งนี้นายหนูกาญจน์ เล่าให้ฟังว่า ตนเป็นคนพิการตาบอด ต้องหาเลี้ยงชีพด้วยการตระเวนร้องเพลงไปตามผับ และร้านอาหารย่านพัทยาในฐานะวณิพกพเนจร มีลูกสาวคอยติดตามไปทุกหนแห่งเพื่อคอยเป็นดวงตาให้พ่อ

ก่อนเกิดเหตุตนไปเช่าห้องพักรายวันอยู่แถวพัทยาใต้ แล้วใช้ให้บุตรสาวออกไปซื้อข้าวกลางวันมากินกัน ปรากฏว่าลูกหายไปนาน พอกลับมาถึงไม่ได้อาหารมาแต่อย่างใด ตนจึงดุด่าเพราะเชื่อว่าบุตรสาวไปเถลไถล ทำให้บุตรสาวเกิดความไม่พอใจปิดประตูใส่เสียงดัง คาดว่าคงงอน และออกไปเดินเล่น แต่ภายหลังพบว่าไม่ยอมกลับเข้ามาห้องพักอีกเลย จึงไปแจ้งความร้องทุกข์ให้ตำรวจติดตามหาตัว

พ่อตาบอด กล่าวต่อด้วยน้ำเสียงกังวลว่า ตนเคยได้ยินลูกโทรศัพท์คุยกับชายหนุ่มคนหนึ่ง อ้างว่าทำงานในเมืองพัทยา และเป็นคน จ.นครราชสีมา โดยรู้จักเป็นเพื่อนกันทางเฟซบุ๊ก ทั้งนี้ตนพยายามตักเตือนมาโดยตลอด เพราะเชื่อว่าชายคนดังกล่าวกำลังพยายามหลอกบุตรสาวไปอยู่ด้วย สุดท้ายไม่เป็นผลบุตรสาวหนีไปจริง ๆ จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องช่วยติดตามหาบุตรสาวของตนด้วย ตนเป็นห่วงลูกมาก เรามีกันอยู่ 2 คน ทั้งนี้หากใครพบกรุณาแจ้งมาได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 081-1981759 จะถือเป็นพระคุณอย่างสูง.

ขอบคุณ... http://www.dailynews.co.th/regional/389065 (ขนาดไฟล์: 142)

ที่มา: เดลินิวส์ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย31มี.ค.59
วันที่โพสต์: 1/04/2559 เวลา 10:01:44 ดูภาพสไลด์โชว์ พ่อตาบอดร้องสื่อหาลูกสาวคาดถูกหนุ่มบนเฟซฯหลอก

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นายหนูกาญจน์ จำปานาค อายุ 51 ปี พิการตาบอดเข้าร้องทุกข์ต่อสื่อมวลชนว่า ด.ญ.พจมาน จำปานาค หรือน้องเป๊บซี่ ลูกสาววัย 14 ปี หายไปจากบ้าน เมื่อวันที่ 31 มี.ค. นายหนูกาญจน์ จำปานาค อายุ 51 ปี ชาว อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น เข้าร้องทุกข์ต่อสื่อมวลชนในจังหวัดชลบุรีว่า ด.ญ.พจมาน จำปานาค หรือน้องเป๊บซี่ ลูกสาววัย 14 ปี หายไปจากบ้านตั้งแต่เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา คาดว่าจะถูกผู้ชายล่อลวงชักชวนหนีไป ทั้งนี้นายหนูกาญจน์ เล่าให้ฟังว่า ตนเป็นคนพิการตาบอด ต้องหาเลี้ยงชีพด้วยการตระเวนร้องเพลงไปตามผับ และร้านอาหารย่านพัทยาในฐานะวณิพกพเนจร มีลูกสาวคอยติดตามไปทุกหนแห่งเพื่อคอยเป็นดวงตาให้พ่อ ก่อนเกิดเหตุตนไปเช่าห้องพักรายวันอยู่แถวพัทยาใต้ แล้วใช้ให้บุตรสาวออกไปซื้อข้าวกลางวันมากินกัน ปรากฏว่าลูกหายไปนาน พอกลับมาถึงไม่ได้อาหารมาแต่อย่างใด ตนจึงดุด่าเพราะเชื่อว่าบุตรสาวไปเถลไถล ทำให้บุตรสาวเกิดความไม่พอใจปิดประตูใส่เสียงดัง คาดว่าคงงอน และออกไปเดินเล่น แต่ภายหลังพบว่าไม่ยอมกลับเข้ามาห้องพักอีกเลย จึงไปแจ้งความร้องทุกข์ให้ตำรวจติดตามหาตัว พ่อตาบอด กล่าวต่อด้วยน้ำเสียงกังวลว่า ตนเคยได้ยินลูกโทรศัพท์คุยกับชายหนุ่มคนหนึ่ง อ้างว่าทำงานในเมืองพัทยา และเป็นคน จ.นครราชสีมา โดยรู้จักเป็นเพื่อนกันทางเฟซบุ๊ก ทั้งนี้ตนพยายามตักเตือนมาโดยตลอด เพราะเชื่อว่าชายคนดังกล่าวกำลังพยายามหลอกบุตรสาวไปอยู่ด้วย สุดท้ายไม่เป็นผลบุตรสาวหนีไปจริง ๆ จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องช่วยติดตามหาบุตรสาวของตนด้วย ตนเป็นห่วงลูกมาก เรามีกันอยู่ 2 คน ทั้งนี้หากใครพบกรุณาแจ้งมาได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 081-1981759 จะถือเป็นพระคุณอย่างสูง. ขอบคุณ... http://www.dailynews.co.th/regional/389065

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...