นางฟ้าวีลแชร์!! น้องชมพู่ สาวสวยหัวใจไม่พิการ กับ รักแท้จากผู้ชายคนนี้

แสดงความคิดเห็น

น้องชมพู่ ภัทราวรรณ สาวสวยมีสวีลแชร์ 2012

น้องชมพู่ ภัทราวรรณ สาวสวยดีกรีมีสวีลแชร์ 2012 สาวคนนี้ไม่ได้พิการมาตั้งแต่กำเนิด แต่เธอโชคร้ายมาประสบอุบัติเหตุจากการซ้อนมอเตอร์ไซต์ รถสิบล้อได้ชนเข้าที่ท้ายมอเตอร์ไซต์จนทำให้น้องชมพู่อาการสาหัส ปอดแตก กระดูกไหปลาร้าหัก ซี่โครงหักทิ่มเข้าปอด และเนื่องจากกระดูกสันหลังหักทับเส้นประสาทจึงทำให้เธอไม่สามารถเดินได้อีกต่อไป เมื่อเธอฟื้นขึ้นมาก็ต้องมารับรู้ความจริงว่าตัวเองเดินไม่ได้ เธอร้องไห้เสียใจแต่แล้วก็ได้กำลังใจจากครอบครัวจึงทำให้เธอผ่านฝันร้ายในวันนั้นมาได้

ชมพู่จึงกลับไปใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป เธอไม่ท้อแท้ตั้งใจเรียนหนังสือจนเรียนจบ คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยความสวยน่ารักและมีความสามารถเธอจึงไปเข้าร่วมประกวดเวที มีสวีลแชร์ 2012 ( Miss Wheelchair Thailand 2012) จนคว้ามงกุฎมาครอง

เธอเป็นผู้หญิงอีกคนที่มองโลกในแง่ดีจึงทำให้ชีวิตที่ผ่านมามีความสุข และในที่สุดเธอก็พบคนที่จะมาเติมเต็มหัวใจดวงน้อยๆ ให้กลับมาพองโตอีกครั้ง ผู้ชายคนนี้รักเธอแม้จะรู้ว่าน้องชมพู่ไม่สามารถเดินได้ แต่เขาก็พร้อมจะดูแลและเคียงข้างเธอตลอดไป ล่าสุดน้องชมพู่ได้โพสข้อความในวันครบรอบ 1 ปี ที่ทำเอาหลายๆคนอ่านแล้วซึ้งไปตามๆกันเลย

“1ปีแล้วที่มีผู้ชายคนนี้อยู่ข้างๆ

รู้สึกโชคดีในทุกวันตั้งแต่มีเธอเข้ามาในชีวิต

ขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มหลายๆ อย่างในชีวิตเค้า ทั้งความรัก ความห่วงใย ใส่ใจ ดูแล

ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักจนถึงวันนี้ เธอดีกับเค้าอย่างสม่ำเสมอ ไม่เคยลดลงเลย

มีแต่ดีมากขึ้นทุกวัน ถึงแม้จะอยู่ห่างกันเกือบร้อยกิโล แต่ทุกครั้งที่เค้าป่วย(ซึ่งป่วยบ่อยมาก)

เธอก็พร้อมที่จะขับรถมาหาและเป็นคนพาเค้าไปโรงพยาบาลเสมอ

เคยถามเธอว่า ทำไมถึงมาจีบเค้าทั้งที่รู้ว่าเค้าเดินไม่ได้

เธอตอบว่า “ไม่ได้มองว่ามันเป็นสาระสำคัญอะไร จะเดินได้ หรือไม่ได้ เธอก็ดูแลได้” และเธอก็ทำให้รู้ว่าเธอดูแลเค้าได้จริงๆ และดูแลดีมากด้วย

สิ่งที่จะตอบแทนก็คงเป็นความรัก

ความซื่อสัตย์ และความจริงใจ ที่จะมีให้เธอเสมอนะคะ “

น้องชมพู่ ภัทราวรรณ จบ คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

น้องชมพู่ กับแฟนหนุ่ม

น้องชมพู่ ภัทราวรรณ สาวมีสวีลแชร์ 2012

ขอบคุณ... https://women.mthai.com/amazing-women/301885.html

ที่มา: women.mthai.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 06 ก.ค.60
วันที่โพสต์: 7/07/2560 เวลา 10:50:03 ดูภาพสไลด์โชว์ นางฟ้าวีลแชร์!! น้องชมพู่ สาวสวยหัวใจไม่พิการ กับ รักแท้จากผู้ชายคนนี้

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

น้องชมพู่ ภัทราวรรณ สาวสวยมีสวีลแชร์ 2012 น้องชมพู่ ภัทราวรรณ สาวสวยดีกรีมีสวีลแชร์ 2012 สาวคนนี้ไม่ได้พิการมาตั้งแต่กำเนิด แต่เธอโชคร้ายมาประสบอุบัติเหตุจากการซ้อนมอเตอร์ไซต์ รถสิบล้อได้ชนเข้าที่ท้ายมอเตอร์ไซต์จนทำให้น้องชมพู่อาการสาหัส ปอดแตก กระดูกไหปลาร้าหัก ซี่โครงหักทิ่มเข้าปอด และเนื่องจากกระดูกสันหลังหักทับเส้นประสาทจึงทำให้เธอไม่สามารถเดินได้อีกต่อไป เมื่อเธอฟื้นขึ้นมาก็ต้องมารับรู้ความจริงว่าตัวเองเดินไม่ได้ เธอร้องไห้เสียใจแต่แล้วก็ได้กำลังใจจากครอบครัวจึงทำให้เธอผ่านฝันร้ายในวันนั้นมาได้ ชมพู่จึงกลับไปใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป เธอไม่ท้อแท้ตั้งใจเรียนหนังสือจนเรียนจบ คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยความสวยน่ารักและมีความสามารถเธอจึงไปเข้าร่วมประกวดเวที มีสวีลแชร์ 2012 ( Miss Wheelchair Thailand 2012) จนคว้ามงกุฎมาครอง เธอเป็นผู้หญิงอีกคนที่มองโลกในแง่ดีจึงทำให้ชีวิตที่ผ่านมามีความสุข และในที่สุดเธอก็พบคนที่จะมาเติมเต็มหัวใจดวงน้อยๆ ให้กลับมาพองโตอีกครั้ง ผู้ชายคนนี้รักเธอแม้จะรู้ว่าน้องชมพู่ไม่สามารถเดินได้ แต่เขาก็พร้อมจะดูแลและเคียงข้างเธอตลอดไป ล่าสุดน้องชมพู่ได้โพสข้อความในวันครบรอบ 1 ปี ที่ทำเอาหลายๆคนอ่านแล้วซึ้งไปตามๆกันเลย… “1ปีแล้วที่มีผู้ชายคนนี้อยู่ข้างๆ รู้สึกโชคดีในทุกวันตั้งแต่มีเธอเข้ามาในชีวิต ขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มหลายๆ อย่างในชีวิตเค้า ทั้งความรัก ความห่วงใย ใส่ใจ ดูแล ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักจนถึงวันนี้ เธอดีกับเค้าอย่างสม่ำเสมอ ไม่เคยลดลงเลย มีแต่ดีมากขึ้นทุกวัน ถึงแม้จะอยู่ห่างกันเกือบร้อยกิโล แต่ทุกครั้งที่เค้าป่วย(ซึ่งป่วยบ่อยมาก) เธอก็พร้อมที่จะขับรถมาหาและเป็นคนพาเค้าไปโรงพยาบาลเสมอ เคยถามเธอว่า ทำไมถึงมาจีบเค้าทั้งที่รู้ว่าเค้าเดินไม่ได้ เธอตอบว่า “ไม่ได้มองว่ามันเป็นสาระสำคัญอะไร จะเดินได้ หรือไม่ได้ เธอก็ดูแลได้” และเธอก็ทำให้รู้ว่าเธอดูแลเค้าได้จริงๆ และดูแลดีมากด้วย สิ่งที่จะตอบแทนก็คงเป็นความรัก ความซื่อสัตย์ และความจริงใจ ที่จะมีให้เธอเสมอนะคะ “ น้องชมพู่ ภัทราวรรณ จบ คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ น้องชมพู่ กับแฟนหนุ่ม น้องชมพู่ ภัทราวรรณ สาวมีสวีลแชร์ 2012 ขอบคุณ... https://women.mthai.com/amazing-women/301885.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...