เฒ่าพิการเยอรมันใจสลายเมียสาวผูกคอตายปริศนา!

แสดงความคิดเห็น

หน่วยกู้ภัยเข้ากู้ศพในที่เกิดเหตุ

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ร.ต.ท.วัฒนา ประดิษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอตายภายในบ้านเลขที่ 277/34 ซอยพัทยา-นาเกลือ 16/2 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว เนื้อที่ประมาณ 40 ตร.ว. ภายในห้องน้ำ พบศพ นางอินทร์ เค๊บฮาร์ด อายุ 39 ปี ชาว อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ใช้เชือกผ้าลักษณะคล้ายสายกระเป๋าสะพายผูกคอกับราวเหล็กแขวนผ้า โดยมี นายแฟรงค์ เก็บฮาร์ด อายุ 61 ปี สามีของผู้ตาย ชาวเยอรมัน ซึ่งขาพิการนั่งร่ำไห้ด้วยความโศกเศร้าอยู่บนรถเข็นวีลแชร์ จากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย คาดว่าเพิ่งเสียชีวิตมาประมาณ2ชม.ใกล้กันยังพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายตกอยู่1เครื่องจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายแฟรงค์ เก็บฮาร์ด อายุ 61 ปี สามีของผู้ตาย ชาวเยอรมัน

จากการสอบสวน นายแฟรงค์ สามีผู้ตาย ให้การว่า ได้คบหากับผู้ตายมานานกว่า 4 ปีแล้ว โดยจดทะเบียนสมรสกันถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งผู้ตายมีลูกติด และเรียนอยู่ที่ต่างจังหวัด 2 คน แต่ละวันผู้ตายก็จะมีหน้าที่ดูแลตนเองที่พิการ ซึ่งที่ผ่านมาภรรยาสาวก็ไม่เคยบ่นถึงปัญหาอะไรให้ฟัง โดยก่อนเกิดเหตุตนกำลังนอนอยู่ในห้องพักเพียงลำพัง ส่วนผู้ตายได้หายเงียบไปนานจนผิดสังเกต จึงตะโกนเรียกผู้ตายให้เข้ามานอนด้วยกันภายในห้องพัก แต่ปรากฏว่าไม่มีเสียงตอบรับจากผู้ตาย เลยเข็นรถวิลแชร์ออกตามหาทั่วบ้าน กระทั่งพบว่าผู้ตายได้ใช้เชือกผูกแขวนคอในห้องน้ำ จึงรีบใช้กรรไกรตัดเชือกนำร่างของภรรยาลงมา แล้วเรียกรถพยาบาลให้มาช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการณ์

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบถึงสาเหตุการฆ่าตัวตาย โดยจะต้องนำโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปตรวจสอบอย่างละเอียดว่า ได้มีการโทรศัพท์พูดคุยกับใครหรือไม่ก่อนจะเสียชีวิตเพื่อหามูลเหตุจูงใจต่อไป.

ขอบคุณ... http://www.dailynews.co.th/regional/389685 (ขนาดไฟล์: 142)

ที่มา: เดลินิวส์ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 4 เม.ย.59
วันที่โพสต์: 5/04/2559 เวลา 10:52:29 ดูภาพสไลด์โชว์ เฒ่าพิการเยอรมันใจสลายเมียสาวผูกคอตายปริศนา!

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

หน่วยกู้ภัยเข้ากู้ศพในที่เกิดเหตุ เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ร.ต.ท.วัฒนา ประดิษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอตายภายในบ้านเลขที่ 277/34 ซอยพัทยา-นาเกลือ 16/2 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว เนื้อที่ประมาณ 40 ตร.ว. ภายในห้องน้ำ พบศพ นางอินทร์ เค๊บฮาร์ด อายุ 39 ปี ชาว อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ใช้เชือกผ้าลักษณะคล้ายสายกระเป๋าสะพายผูกคอกับราวเหล็กแขวนผ้า โดยมี นายแฟรงค์ เก็บฮาร์ด อายุ 61 ปี สามีของผู้ตาย ชาวเยอรมัน ซึ่งขาพิการนั่งร่ำไห้ด้วยความโศกเศร้าอยู่บนรถเข็นวีลแชร์ จากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย คาดว่าเพิ่งเสียชีวิตมาประมาณ2ชม.ใกล้กันยังพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายตกอยู่1เครื่องจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นายแฟรงค์ เก็บฮาร์ด อายุ 61 ปี สามีของผู้ตาย ชาวเยอรมัน จากการสอบสวน นายแฟรงค์ สามีผู้ตาย ให้การว่า ได้คบหากับผู้ตายมานานกว่า 4 ปีแล้ว โดยจดทะเบียนสมรสกันถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งผู้ตายมีลูกติด และเรียนอยู่ที่ต่างจังหวัด 2 คน แต่ละวันผู้ตายก็จะมีหน้าที่ดูแลตนเองที่พิการ ซึ่งที่ผ่านมาภรรยาสาวก็ไม่เคยบ่นถึงปัญหาอะไรให้ฟัง โดยก่อนเกิดเหตุตนกำลังนอนอยู่ในห้องพักเพียงลำพัง ส่วนผู้ตายได้หายเงียบไปนานจนผิดสังเกต จึงตะโกนเรียกผู้ตายให้เข้ามานอนด้วยกันภายในห้องพัก แต่ปรากฏว่าไม่มีเสียงตอบรับจากผู้ตาย เลยเข็นรถวิลแชร์ออกตามหาทั่วบ้าน กระทั่งพบว่าผู้ตายได้ใช้เชือกผูกแขวนคอในห้องน้ำ จึงรีบใช้กรรไกรตัดเชือกนำร่างของภรรยาลงมา แล้วเรียกรถพยาบาลให้มาช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการณ์ ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบถึงสาเหตุการฆ่าตัวตาย โดยจะต้องนำโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปตรวจสอบอย่างละเอียดว่า ได้มีการโทรศัพท์พูดคุยกับใครหรือไม่ก่อนจะเสียชีวิตเพื่อหามูลเหตุจูงใจต่อไป. ขอบคุณ... http://www.dailynews.co.th/regional/389685

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...