สาวพิการเชียงใหม่ ได้คอนโดฯ ค่า 2 ล. ส่งไลน์ ‘32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ ไทยรัฐทีวี’

แสดงความคิดเห็น

‘น้องแพรว’ สาวพิการผู้โชคดีชาวสันกำแพง เชียงใหม่ ได้คอนโดฯ มูลค่ากว่า 2 ล้านจากการส่งไลน์มาร่วมสนุกกับกิจกรรม 32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ไทยรัฐทีวี

เปิดใจ ‘น้องแพรว’ สาวพิการผู้โชคดีชาวสันกำแพง เชียงใหม่ ได้คอนโดฯ มูลค่ากว่า 2 ล้านจากการส่งไลน์มาร่วมสนุกกับกิจกรรม "32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ไทยรัฐทีวี จับทุกวัน แจกทุกวัน 1 ธ.ค.58 -1 ม.ค.59" บอกส่งมา 4 ครั้ง ตั้งใจอยากได้แค่มือถือ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 ม.ค. 59 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำจังหวัดเชียงใหม่ได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 102/1 หมู่บ้านร้อยพร้อม หมู่ 6 ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านของ น้องแพรว หรือ น.ส.ศิราลักษณ์ กุณา อายุ 27 ปี สาวพิการผู้โชคดีที่ส่งไลน์เข้ามาร่วมกิจกรรม "32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ ไทยรัฐทีวี จับทุกวัน แจกทุกวัน 1 ธ.ค. 58-1 ม.ค. 59" ซึ่งได้รางวัล โชคใหญ่ พลัม คอนโด พาร์ค รังสิต มูลค่า 2,062,000 บาท จากพฤกษา

เมื่อผู้สื่อข่าวไปถึงบ้านพักของน้องแพรว พบว่ามีเพื่อนบ้านและญาติพี่น้องทราบข่าว ต่างได้พามาแสดงความยินดีกับน้องแพรวกันเต็มบ้าน โดย น้องแพรว กล่าวว่า ได้ส่งไลน์เข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมอวยพรปีใหม่ทางรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ วันละ 1 ครั้ง โดยส่ง 4 วันติดกัน ตอนแรกอยากได้แค่โทรศัพท์มือถือซัมซุง Note5 ไม่นึกว่าจะได้รางวัลใหญ่แบบนี้ เมื่อรู้ว่าได้รางวัลใหญ่สุด มีมูลค่าถึงกว่า 2 ล้านบาท ก็ดีใจมาก

ทางด้าน นางจันทร์นวล กุณา อายุ 50 ปี แม่ของน้องแพรว กล่าวว่า ทางครอบครัวดีใจแทนลูกสาวเป็นอย่างมาก ส่วน น้องแพรว ปัจจุบันเป็นคนพิการ ไม่สามารถเดินไปไหนมาไหนด้วยตนเอง เนื่องจากเมื่อ 10 ปีก่อน ขณะที่น้องแพรวเรียนอยู่ชั้น ม.5 ได้เกิดปวดหัว และเส้นเลือดสมองแตก ต่อมาแพทย์ได้ให้การรักษาและผ่าตัดก้านสมอง จนทำให้รอดชีวิตมาได้ แต่ก็ต้องกลายเป็นคนพิการ ทางครอบครัวได้ใช้เงินเยียวยารักษาน้องแพรวหมดไปจำนวนมาก เมื่อทราบว่าลูกสาวได้รางวัลก็ดีใจมาก แต่ลูกสาวไม่สามารถเดินทางไปรับรางวัลได้ จึงให้ นายจำรัส องค์การ น้องชายตนที่ไปทำงานอยู่ที่ จ.สมุทรปราการ เดินทางไปรับรางวัลแทนลูกสาว ที่สำนักงานของไทยรัฐทีวี ในวันที่ 8 ม.ค.นี้ และคงต้องฝากให้ทางเจ้าของโครงการช่วยขายต่อ เพื่อนำเงินมาใช้รักษา และดูแลน้องแพรวต่อไป.

ขอบคุณ... http://www.thairath.co.th/content/559537 (ขนาดไฟล์: 185)

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 7 ม.ค.59
วันที่โพสต์: 8/01/2559 เวลา 10:23:37 ดูภาพสไลด์โชว์ สาวพิการเชียงใหม่ ได้คอนโดฯ ค่า 2 ล. ส่งไลน์ ‘32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ ไทยรัฐทีวี’

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

‘น้องแพรว’ สาวพิการผู้โชคดีชาวสันกำแพง เชียงใหม่ ได้คอนโดฯ มูลค่ากว่า 2 ล้านจากการส่งไลน์มาร่วมสนุกกับกิจกรรม 32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ไทยรัฐทีวี เปิดใจ ‘น้องแพรว’ สาวพิการผู้โชคดีชาวสันกำแพง เชียงใหม่ ได้คอนโดฯ มูลค่ากว่า 2 ล้านจากการส่งไลน์มาร่วมสนุกกับกิจกรรม "32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ไทยรัฐทีวี จับทุกวัน แจกทุกวัน 1 ธ.ค.58 -1 ม.ค.59" บอกส่งมา 4 ครั้ง ตั้งใจอยากได้แค่มือถือ... เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 ม.ค. 59 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำจังหวัดเชียงใหม่ได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 102/1 หมู่บ้านร้อยพร้อม หมู่ 6 ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านของ น้องแพรว หรือ น.ส.ศิราลักษณ์ กุณา อายุ 27 ปี สาวพิการผู้โชคดีที่ส่งไลน์เข้ามาร่วมกิจกรรม "32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ ไทยรัฐทีวี จับทุกวัน แจกทุกวัน 1 ธ.ค. 58-1 ม.ค. 59" ซึ่งได้รางวัล โชคใหญ่ พลัม คอนโด พาร์ค รังสิต มูลค่า 2,062,000 บาท จากพฤกษา เมื่อผู้สื่อข่าวไปถึงบ้านพักของน้องแพรว พบว่ามีเพื่อนบ้านและญาติพี่น้องทราบข่าว ต่างได้พามาแสดงความยินดีกับน้องแพรวกันเต็มบ้าน โดย น้องแพรว กล่าวว่า ได้ส่งไลน์เข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมอวยพรปีใหม่ทางรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ วันละ 1 ครั้ง โดยส่ง 4 วันติดกัน ตอนแรกอยากได้แค่โทรศัพท์มือถือซัมซุง Note5 ไม่นึกว่าจะได้รางวัลใหญ่แบบนี้ เมื่อรู้ว่าได้รางวัลใหญ่สุด มีมูลค่าถึงกว่า 2 ล้านบาท ก็ดีใจมาก ทางด้าน นางจันทร์นวล กุณา อายุ 50 ปี แม่ของน้องแพรว กล่าวว่า ทางครอบครัวดีใจแทนลูกสาวเป็นอย่างมาก ส่วน น้องแพรว ปัจจุบันเป็นคนพิการ ไม่สามารถเดินไปไหนมาไหนด้วยตนเอง เนื่องจากเมื่อ 10 ปีก่อน ขณะที่น้องแพรวเรียนอยู่ชั้น ม.5 ได้เกิดปวดหัว และเส้นเลือดสมองแตก ต่อมาแพทย์ได้ให้การรักษาและผ่าตัดก้านสมอง จนทำให้รอดชีวิตมาได้ แต่ก็ต้องกลายเป็นคนพิการ ทางครอบครัวได้ใช้เงินเยียวยารักษาน้องแพรวหมดไปจำนวนมาก เมื่อทราบว่าลูกสาวได้รางวัลก็ดีใจมาก แต่ลูกสาวไม่สามารถเดินทางไปรับรางวัลได้ จึงให้ นายจำรัส องค์การ น้องชายตนที่ไปทำงานอยู่ที่ จ.สมุทรปราการ เดินทางไปรับรางวัลแทนลูกสาว ที่สำนักงานของไทยรัฐทีวี ในวันที่ 8 ม.ค.นี้ และคงต้องฝากให้ทางเจ้าของโครงการช่วยขายต่อ เพื่อนำเงินมาใช้รักษา และดูแลน้องแพรวต่อไป. ขอบคุณ... http://www.thairath.co.th/content/559537

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...