เลขาฯ ศอ.บต.ต้อนรับนักกีฬาคนพิการคว้าเหรียญทอง “กีฬาอาเซียนพาราเกมส์” ครั้งที่ 8

แสดงความคิดเห็น

เลขาธิการ ศอ.บต.ต้อนรับนายยาการียา อาแว นักกีฬาคนพิการของการกีฬาแห่งประเทศไทย คว้าเหรียญทอง “กีฬาอาเซียนพาราเกมส์” ครั้งที่ 8

ยะลา – เลขาธิการ ศอ.บต.ต้อนรับนักกีฬาคนพิการอันเนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ จชต. คว้าเหรียญทอง “กีฬาอาเซียนพาราเกมส์” ครั้งที่ 8 ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติอย่างสมเกียรติ

วันที่ (29 ธ.ค.) ที่ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ อ.เมือง จ.ยะลา นายภาณุ อุทัยรัตน์ เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ต้อนรับนักกีฬาคนพิการ พร้อมมอบกระเช้าปีใหม่ และแสดงความยินดีต่อ นายยาการียา อาแว นักกีฬาคนพิการของการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ได้คว้าเหรียญทองประเภทกีฬายิงปืนยาวอัดลม ในการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 3-9 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ โดยมี นายวิเชียรโชค เพ็ชรภักดี ผอ.สำนักการให้ความช่วยเหลือเยียวยา ศอ.บต. เจ้าหน้าที่สำนัก/กอง ศอ.บต.ร่วมต้อนรับ และให้ขวัญกำลังใจในครั้งนี้

นายภาณุ อุทัยรัตน์ เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ กล่าวว่า ศอ.บต.ได้ดูแลครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และให้โอกาสแก่บุคคลที่ได้รับผลกระทบ โดยให้การฝึกฝนเป็นนักกีฬาทีมชาติ และครั้งนี้เป็นความภาคภูมิใจของนักกีฬา และครอบครัวเป็นอย่างมาก ศอ.บต.ให้ความสำคัญแก่นักกีฬากลุ่มนี้ โดยได้รับความสนับสนุนจากโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย และมั่นใจว่านักกีฬาทุกคนสามารถพัฒนาให้เป็นนักกีฬาทีมชาติคว้าเหรียญทองกลับมา สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยในอนาคตต่อไป

นายยาการียา อาแว นักกีฬาคนพิการของการกีฬาแห่งประเทศไทย คว้าเหรียญทอง “กีฬาอาเซียนพาราเกมส์” ครั้งที่ 8

ด้าน นายยาการียา อาแว นักกีฬาคนพิการของการกีฬาแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก จากอดีตที่ไม่เคยเล่นกีฬายิงปืน จนได้รับการสนับสนุนจาก ศอ.บต.และมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย ที่ได้คัดเลือกให้เป็นนักกีฬาคนพิการ และสามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่พื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และประเทศไทย ถึงแม้ตนเองจะพิการแต่ไม่เคยคิดที่จะท้อต่อการใช้ชีวิต และต้องสู้ต่อไปเพื่อครอบครัว

สำหรับ นายยาการียา อาแว นักกีฬาจาก อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส และ จ.อ.สนุสรณ์ ไชยชำนาญ ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นนักกีฬาคนพิการที่ประสบเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และเป็นนักกีฬาทีมชาติไทยที่ได้คว้าเหรียญทองประเภทกีฬายิงปืนยาวอัดลม ในการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 8 ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ สามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่พื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และประเทศไทย พร้อมเป็นกำลังใจสำคัญแก่คนพิการทั่วประเทศ ในการใช้ชีวิตให้เข้มแข็ง และมีความอดทนสร้างความสุขให้แก่ตนเอง ครอบครัว และประเทศชาติต่อไป

ขอบคุณ... http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9580000142561 (ขนาดไฟล์: 138)

ที่มา: ASTVผู้จัดการออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 29 ธ.ค.58
วันที่โพสต์: 4/01/2559 เวลา 13:13:32 ดูภาพสไลด์โชว์ เลขาฯ ศอ.บต.ต้อนรับนักกีฬาคนพิการคว้าเหรียญทอง “กีฬาอาเซียนพาราเกมส์” ครั้งที่ 8

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เลขาธิการ ศอ.บต.ต้อนรับนายยาการียา อาแว นักกีฬาคนพิการของการกีฬาแห่งประเทศไทย คว้าเหรียญทอง “กีฬาอาเซียนพาราเกมส์” ครั้งที่ 8 ยะลา – เลขาธิการ ศอ.บต.ต้อนรับนักกีฬาคนพิการอันเนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ จชต. คว้าเหรียญทอง “กีฬาอาเซียนพาราเกมส์” ครั้งที่ 8 ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติอย่างสมเกียรติ วันที่ (29 ธ.ค.) ที่ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ อ.เมือง จ.ยะลา นายภาณุ อุทัยรัตน์ เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ต้อนรับนักกีฬาคนพิการ พร้อมมอบกระเช้าปีใหม่ และแสดงความยินดีต่อ นายยาการียา อาแว นักกีฬาคนพิการของการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ได้คว้าเหรียญทองประเภทกีฬายิงปืนยาวอัดลม ในการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 3-9 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ โดยมี นายวิเชียรโชค เพ็ชรภักดี ผอ.สำนักการให้ความช่วยเหลือเยียวยา ศอ.บต. เจ้าหน้าที่สำนัก/กอง ศอ.บต.ร่วมต้อนรับ และให้ขวัญกำลังใจในครั้งนี้ นายภาณุ อุทัยรัตน์ เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ กล่าวว่า ศอ.บต.ได้ดูแลครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และให้โอกาสแก่บุคคลที่ได้รับผลกระทบ โดยให้การฝึกฝนเป็นนักกีฬาทีมชาติ และครั้งนี้เป็นความภาคภูมิใจของนักกีฬา และครอบครัวเป็นอย่างมาก ศอ.บต.ให้ความสำคัญแก่นักกีฬากลุ่มนี้ โดยได้รับความสนับสนุนจากโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย และมั่นใจว่านักกีฬาทุกคนสามารถพัฒนาให้เป็นนักกีฬาทีมชาติคว้าเหรียญทองกลับมา สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยในอนาคตต่อไป นายยาการียา อาแว นักกีฬาคนพิการของการกีฬาแห่งประเทศไทย คว้าเหรียญทอง “กีฬาอาเซียนพาราเกมส์” ครั้งที่ 8 ด้าน นายยาการียา อาแว นักกีฬาคนพิการของการกีฬาแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก จากอดีตที่ไม่เคยเล่นกีฬายิงปืน จนได้รับการสนับสนุนจาก ศอ.บต.และมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย ที่ได้คัดเลือกให้เป็นนักกีฬาคนพิการ และสามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่พื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และประเทศไทย ถึงแม้ตนเองจะพิการแต่ไม่เคยคิดที่จะท้อต่อการใช้ชีวิต และต้องสู้ต่อไปเพื่อครอบครัว สำหรับ นายยาการียา อาแว นักกีฬาจาก อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส และ จ.อ.สนุสรณ์ ไชยชำนาญ ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นนักกีฬาคนพิการที่ประสบเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และเป็นนักกีฬาทีมชาติไทยที่ได้คว้าเหรียญทองประเภทกีฬายิงปืนยาวอัดลม ในการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 8 ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ สามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่พื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และประเทศไทย พร้อมเป็นกำลังใจสำคัญแก่คนพิการทั่วประเทศ ในการใช้ชีวิตให้เข้มแข็ง และมีความอดทนสร้างความสุขให้แก่ตนเอง ครอบครัว และประเทศชาติต่อไป ขอบคุณ... http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9580000142561

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...