สาวเลือดไทยหัวใจแกร่ง ท้าทุกสายตาในโลก “ฉันมีครึ่งตัวก็เป็นนางแบบได้”

แสดงความคิดเห็น

กันยา เซสเซอร์ สาวไร้ขาวัย 23 ปี กำลังถ่ายแบบ

สาวเลือดไทยหัวใจสุดแข็งแกร่ง แม้เกิดมาพร้อมความพิการไร้ร่างกายท่อนล่าง แต่เธอก็ฝ่าฟันมันมา และตอนนี้ได้ท้าทุกสายตาในโลก "ฉันมีครึ่งตัวก็เป็นนางแบบได้"

สุดยอดไปเลย กันยา เซสเซอร์ สาวอเมริกันเชื้อสายไทย ที่แม้เกิดมาพร้อมความพิการไร้ร่างกายท่อนล่าง แต่ไม่เคยมองส่วนที่ขาดหายไปว่าเป็นอุปสรรค ใช้ชีวิตเต็มที่ เป็นสาวสปอร์ตตัวยง แถมยังได้เป็นนางแบบชุดชั้นในด้วย บอกให้รู้ชัด ๆ เลย ฉันไม่เหมือนใครและก็เซ็กซี่ในแบบที่ตัวเองเป็นนี่แหละ !!

เว็บไซต์มิเรอร์ เผยเรื่องราวของ กันยา เซสเซอร์ สาวไร้ขาวัย 23 ปี จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งตัวเธอนั้นพิการไร้ท่อนล่างตั้งแต่ต้นขาลงไป ได้รับการอุปการะมาจากสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าในประเทศไทย และย้ายมาอยู่กับครอบครอบใหม่ที่อเมริกาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เธอพาตัวเองไปไหนมาไหนได้ตามใจด้วยวีลแชร์ ก่อนจะเปลี่ยนมาใช้สเกตบอร์ดและเรียนรู้ที่จะเดินด้วยมือแทน แถมยังหลงใหลในกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุด ๆ จึงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมร่างกายของเธอจึงเฟิร์มและแข็งแรงขนาดนี้

และด้วยวัยเพียง 15 ปี สาวน้อยก็ก้าวข้ามคำว่าอุปสรรคทางกายได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยการเป็นนางแบบกีฬา จนเมื่อเป็นสาวเต็มที่ ผลงานของเธอก็ไปโดนใจแบรนด์ชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่งและได้ติดต่อให้เธอเป็นนางแบบให้ กันยาคว้าโอกาสนี้ไว้ มันคืออีกก้าวหนึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าความแตกต่างไม่ใช่ข้อจำกัด บอกเลยว่าหุ่นเธอเป๊ะมาก เฟิร์มสุด ๆ แถมยังผิวแทนสวยอีกด้วย

"มันเป็นอะไรที่สนุกดีนะคะที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของฉันออกไป ฉันแตกต่างไม่เหมือนใครและก็นั่นแหละค่ะที่ทำให้มันเซ็กซี่ ฉันไม่ต้องการขาเพื่อจะเซ็กซี่เลยนะ" กันยา กล่าว

กันยา ยังบอกว่าเธอมีแฟนคลับเบอร์หนึ่งเป็นคนรักของเธอนี่เอง เขาเห็นเธอจากภาพการถ่ายแบบ และรู้สึกทันทีว่าเธอมีเสน่ห์และไม่เหมือนใคร ตอนนี้ก็กลายมาเป็นกำลังใจคนสำคัญที่คอยสนับสนุนในทุกสิ่งที่เธอทำ นอกจากงานนางแบบที่ทำเงินให้กันยาได้ไม่ต่ำกว่าวันละ 35,000 บาทแล้ว ตอนนี้กันยาก็กำลังมุ่งมั่นฝึกฝนเพื่อลงแข่งโมโนสกี ในกีฬาพาราลิมปิกฤดูหนาว ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ในปี 2561 นี้้ด้วยล่ะ

ขอบคุณ... http://www.news-lifestyle.com/content/146143/

ที่มา: news-lifestyle.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 24 ก.ย.58
วันที่โพสต์: 24/09/2558 เวลา 14:13:44 ดูภาพสไลด์โชว์ สาวเลือดไทยหัวใจแกร่ง ท้าทุกสายตาในโลก “ฉันมีครึ่งตัวก็เป็นนางแบบได้”

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

กันยา เซสเซอร์ สาวไร้ขาวัย 23 ปี กำลังถ่ายแบบ สาวเลือดไทยหัวใจสุดแข็งแกร่ง แม้เกิดมาพร้อมความพิการไร้ร่างกายท่อนล่าง แต่เธอก็ฝ่าฟันมันมา และตอนนี้ได้ท้าทุกสายตาในโลก "ฉันมีครึ่งตัวก็เป็นนางแบบได้" สุดยอดไปเลย กันยา เซสเซอร์ สาวอเมริกันเชื้อสายไทย ที่แม้เกิดมาพร้อมความพิการไร้ร่างกายท่อนล่าง แต่ไม่เคยมองส่วนที่ขาดหายไปว่าเป็นอุปสรรค ใช้ชีวิตเต็มที่ เป็นสาวสปอร์ตตัวยง แถมยังได้เป็นนางแบบชุดชั้นในด้วย บอกให้รู้ชัด ๆ เลย ฉันไม่เหมือนใครและก็เซ็กซี่ในแบบที่ตัวเองเป็นนี่แหละ !! เว็บไซต์มิเรอร์ เผยเรื่องราวของ กันยา เซสเซอร์ สาวไร้ขาวัย 23 ปี จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งตัวเธอนั้นพิการไร้ท่อนล่างตั้งแต่ต้นขาลงไป ได้รับการอุปการะมาจากสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าในประเทศไทย และย้ายมาอยู่กับครอบครอบใหม่ที่อเมริกาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เธอพาตัวเองไปไหนมาไหนได้ตามใจด้วยวีลแชร์ ก่อนจะเปลี่ยนมาใช้สเกตบอร์ดและเรียนรู้ที่จะเดินด้วยมือแทน แถมยังหลงใหลในกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุด ๆ จึงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมร่างกายของเธอจึงเฟิร์มและแข็งแรงขนาดนี้ และด้วยวัยเพียง 15 ปี สาวน้อยก็ก้าวข้ามคำว่าอุปสรรคทางกายได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยการเป็นนางแบบกีฬา จนเมื่อเป็นสาวเต็มที่ ผลงานของเธอก็ไปโดนใจแบรนด์ชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่งและได้ติดต่อให้เธอเป็นนางแบบให้ กันยาคว้าโอกาสนี้ไว้ มันคืออีกก้าวหนึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าความแตกต่างไม่ใช่ข้อจำกัด บอกเลยว่าหุ่นเธอเป๊ะมาก เฟิร์มสุด ๆ แถมยังผิวแทนสวยอีกด้วย "มันเป็นอะไรที่สนุกดีนะคะที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของฉันออกไป ฉันแตกต่างไม่เหมือนใครและก็นั่นแหละค่ะที่ทำให้มันเซ็กซี่ ฉันไม่ต้องการขาเพื่อจะเซ็กซี่เลยนะ" กันยา กล่าว กันยา ยังบอกว่าเธอมีแฟนคลับเบอร์หนึ่งเป็นคนรักของเธอนี่เอง เขาเห็นเธอจากภาพการถ่ายแบบ และรู้สึกทันทีว่าเธอมีเสน่ห์และไม่เหมือนใคร ตอนนี้ก็กลายมาเป็นกำลังใจคนสำคัญที่คอยสนับสนุนในทุกสิ่งที่เธอทำ นอกจากงานนางแบบที่ทำเงินให้กันยาได้ไม่ต่ำกว่าวันละ 35,000 บาทแล้ว ตอนนี้กันยาก็กำลังมุ่งมั่นฝึกฝนเพื่อลงแข่งโมโนสกี ในกีฬาพาราลิมปิกฤดูหนาว ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ในปี 2561 นี้้ด้วยล่ะ (กันยา เซสเซอร์ กับแม่บุญธรรมครอบครอบใหม่ที่อเมริกา) (กันยา เซสเซอร์ สาวไร้ขากับแฟนหนุ่ม) ขอบคุณ... http://www.news-lifestyle.com/content/146143/

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...