อดีตหนุ่มร่างยักษ์ขาพิการ ฮึดลดความอ้วนจนมีหุ่นเป๊ะมาก !

แสดงความคิดเห็น

เซอร์เก คูโตวอย (Sergei Kutovoy) ชายขาพิการชาวรัสเซีย เคยมีน้ำหนักตัวมากกว่า 140 กิโลกรัม ฟิตออกกำลังกายอย่างหนักจนกลายเป็นคนที่มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มได้อย่างไม่น่าเชื่อ เดิมที เซอร์เก คูโตวอย ใช้ชีวิตตามประสาวัยรุ่นอายุ 17 ปีทั่วไป ชอบเที่ยวเล่นกับเพื่อนเป็นประจำ แต่จุดเปลี่ยนครั้งสำคัญได้เกิดขึ้น หลังจากเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขั้นรุนแรง ส่งผลให้เซอร์เกเสียขาซ้ายไปในที่สุด

เซอร์เก คูโตวอย ชายพิการขาขาดหนึ่งข้าง กับภาพก่อนและหลังลดน้ำหนัก

เนื่องจากสภาพร่างกายที่ไม่ปกติจากอุบัติเหตุครั้งนั้น ทำให้เซอร์เกตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าเอาแต่กินอย่างเดียว ไม่ออกกำลัง ในที่สุดน้ำหนักตัวของเขาก็พุ่งขึ้นกว่า 140 กิโลกรัมเลยทีเดียว ต่อมาเขารู้ตัวว่าการเคลื่อนไหวและการขยับร่างกายเป็นเรื่องยากขึ้นเรื่อย ๆ กระทั่งคิดได้ว่าถึงเวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป จึงตัดสินใจหันมาออกกำลังกายอย่างหนัก พร้อมได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ และเทรนเนอร์ที่ฟิตเนส

ปัจจุบัน เซอร์เก คูโตวอย วัย 20 ปี สามารถเปลี่ยนตัวเองเป็นหนุ่มหุ่นล่ำกล้ามโตได้สำเร็จ แถมยังมีหน้าตาที่หล่อเหลากว่าเดิมราวกับว่าเป็นคนละคนเลยก็ว่าได้หลังจากใช้เวลาฟิตหุ่นเกือบ 3 ปี หวังว่าเรื่องราวของหนุ่มพิการขารายนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่นให้กับคนที่อยากออกกำลัง แต่รู้สึกท้อแท้อยู่บ้างไม่มากก็น้อย ไม่แน่นะว่าวันหนึ่งคุณอาจมีรูปร่างที่ดีเหมือนเขาได้เช่นกัน

ขอบคุณ... http://men.kapook.com/view128575.html (ขนาดไฟล์: 166)

ที่มา: กระปุกดอทคอมออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 21 ก.ย.58
วันที่โพสต์: 22/09/2558 เวลา 11:52:26 ดูภาพสไลด์โชว์ อดีตหนุ่มร่างยักษ์ขาพิการ ฮึดลดความอ้วนจนมีหุ่นเป๊ะมาก !

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เซอร์เก คูโตวอย (Sergei Kutovoy) ชายขาพิการชาวรัสเซีย เคยมีน้ำหนักตัวมากกว่า 140 กิโลกรัม ฟิตออกกำลังกายอย่างหนักจนกลายเป็นคนที่มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มได้อย่างไม่น่าเชื่อ เดิมที เซอร์เก คูโตวอย ใช้ชีวิตตามประสาวัยรุ่นอายุ 17 ปีทั่วไป ชอบเที่ยวเล่นกับเพื่อนเป็นประจำ แต่จุดเปลี่ยนครั้งสำคัญได้เกิดขึ้น หลังจากเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขั้นรุนแรง ส่งผลให้เซอร์เกเสียขาซ้ายไปในที่สุด เซอร์เก คูโตวอย ชายพิการขาขาดหนึ่งข้าง กับภาพก่อนและหลังลดน้ำหนัก เนื่องจากสภาพร่างกายที่ไม่ปกติจากอุบัติเหตุครั้งนั้น ทำให้เซอร์เกตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าเอาแต่กินอย่างเดียว ไม่ออกกำลัง ในที่สุดน้ำหนักตัวของเขาก็พุ่งขึ้นกว่า 140 กิโลกรัมเลยทีเดียว ต่อมาเขารู้ตัวว่าการเคลื่อนไหวและการขยับร่างกายเป็นเรื่องยากขึ้นเรื่อย ๆ กระทั่งคิดได้ว่าถึงเวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป จึงตัดสินใจหันมาออกกำลังกายอย่างหนัก พร้อมได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ และเทรนเนอร์ที่ฟิตเนส ปัจจุบัน เซอร์เก คูโตวอย วัย 20 ปี สามารถเปลี่ยนตัวเองเป็นหนุ่มหุ่นล่ำกล้ามโตได้สำเร็จ แถมยังมีหน้าตาที่หล่อเหลากว่าเดิมราวกับว่าเป็นคนละคนเลยก็ว่าได้หลังจากใช้เวลาฟิตหุ่นเกือบ 3 ปี หวังว่าเรื่องราวของหนุ่มพิการขารายนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่นให้กับคนที่อยากออกกำลัง แต่รู้สึกท้อแท้อยู่บ้างไม่มากก็น้อย ไม่แน่นะว่าวันหนึ่งคุณอาจมีรูปร่างที่ดีเหมือนเขาได้เช่นกัน ขอบคุณ... http://men.kapook.com/view128575.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...