พ่อค้าลอตเตอรี่หอบร่างพิการแจ้งความโดนป้ายยารูดทรัพย์

แสดงความคิดเห็น

นายทวี เชื้อเสือ อายุ 64 ปี ผู้พิการแขนและขาทั้ง 2 เดินทางเข้าแจ้งความกรณีโดนมอมยาขโมยลอตเตอรี่

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. นายทวี เชื้อเสือ อายุ 64 ปี ผู้พิการแขนและขาทั้ง 2 ข้างอาชีพขายลอตเตอรี่ เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.พลนิวัฒน์ ทองลาด พงส.สน.ชนะสงคราม หลังจากถูกคนร้ายใช้ยาป้ายที่ไหล่ขวามีอาการสลบ ก่อนจะตื่นมาพบว่าลอตเตอรี่ 50 ชุด ราคา 20,000 บาท เงินสด 17,000 บาท พระเครื่อง นาฬิกา เอกสารประจำตัวหายไปเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณป้ายรถเมล์ถนนราชดำเนินกลาง ก่อนถึงแยกคอกวัว แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ นายทวี กล่าวว่า เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 6 ธ.ค. ตนนั่งรถเมล์จากบ้านพักย่านรังสิต มาหาซื้อลอตเตอรี่บริเวณสี่แยกคอกวัว โดยตระเวนซื้อตามแผงขายลอตเตอรี่ เมื่อซื้อเสร็จก็เดินทางมาขึ้นรถเมล์ที่จุดเกิดเหตุ โดยนั่งรอรถเมล์อยู่นาน ด้วยความที่แดดร้อน จึงเดินมานั่งในที่ร่ม ระหว่างนั้นมีผู้หญิงรูปร่างผอมสูง ผมยาว อายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อสีแดง นุ่งกางเกงขายาว เดินมาคนเดียวมาชวนตนคุยถามว่ามาทำอะไร ตนจึงตอบว่ามาซื้อลอตเตอรี่และจะกลับบ้านพักที่ย่านรังสิต จังหวะนั้นหญิงคนดังกล่าวเอามือมาแตะที่หัวไหล่ขวาของตน จากนั้นตนเริ่มมีอาการมึนงงหมดแรงก่อนจะสิ้นสติได้ยินเสียงคนเรียกผู้หญิงคนนี้ว่า"นา"

นายทวี กล่าวต่อว่า จากนั้นตนได้สลบไป และมาตื่นจากจุดที่ห่างจากป้ายรถเมล์มาก ไม่ทราบว่าที่ใดตื่นมามีอาการเจ็บที่น่องขวาและท้อง อีกทั้งยังสะลึมสะลืออยู่พอดีมีรถแท็กซี่สีชมพูผ่านมา ตนจึงโบกให้ไปส่งบ้านด้วยความอ่อนแรงโรยรา ระหว่างนั้นได้เล่าเหตุการณ์ให้แท็กซี่ฟัง เมื่อมาถึงบ้านโชเฟอร์รถขอค่าน้ำมันรถเพียง 100 บาท ก่อนจะกลับได้บอกภรรยาตนว่า รับมาจากที่ใดปรากฏว่าภรรยาตนลืมสถานที่ซึ่งโชเฟอร์รับตนมาเสียแล้ว ตนขายลอตเตอรี่มา 10 กว่าปี มาซื้อที่แยกคอกวัวประจำ ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ตนอยากขอลอตเตอรี่คืนจากคนร้าย ส่วนเงินสดจะเอาไปทำอะไรก็ตามใจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำนายทวีอย่างละเอียด พร้อมหารถแท็กซี่คันที่มาส่งนายทวีที่บ้านเพื่อตรวจสอบว่า นายทวีถูกวางยาแล้วนำมาทิ้งตรงสถานที่ใด นอกจากนี้ทางชุดสืบสวนจะปูพรมลงพื้นที่หากล้องวงจรปิดเพื่อตรวจสอบว่าเหตุการณ์ที่แท้จริงเป็นอย่างไรต่อไป.

ขอบคุณ... http://www.dailynews.co.th/crime/365642

ที่มา: เดลินิวส์ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย7ธ.ค.58
วันที่โพสต์: 8/12/2558 เวลา 14:11:03 ดูภาพสไลด์โชว์ พ่อค้าลอตเตอรี่หอบร่างพิการแจ้งความโดนป้ายยารูดทรัพย์

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นายทวี เชื้อเสือ อายุ 64 ปี ผู้พิการแขนและขาทั้ง 2 เดินทางเข้าแจ้งความกรณีโดนมอมยาขโมยลอตเตอรี่ เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. นายทวี เชื้อเสือ อายุ 64 ปี ผู้พิการแขนและขาทั้ง 2 ข้างอาชีพขายลอตเตอรี่ เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.พลนิวัฒน์ ทองลาด พงส.สน.ชนะสงคราม หลังจากถูกคนร้ายใช้ยาป้ายที่ไหล่ขวามีอาการสลบ ก่อนจะตื่นมาพบว่าลอตเตอรี่ 50 ชุด ราคา 20,000 บาท เงินสด 17,000 บาท พระเครื่อง นาฬิกา เอกสารประจำตัวหายไปเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณป้ายรถเมล์ถนนราชดำเนินกลาง ก่อนถึงแยกคอกวัว แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ นายทวี กล่าวว่า เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 6 ธ.ค. ตนนั่งรถเมล์จากบ้านพักย่านรังสิต มาหาซื้อลอตเตอรี่บริเวณสี่แยกคอกวัว โดยตระเวนซื้อตามแผงขายลอตเตอรี่ เมื่อซื้อเสร็จก็เดินทางมาขึ้นรถเมล์ที่จุดเกิดเหตุ โดยนั่งรอรถเมล์อยู่นาน ด้วยความที่แดดร้อน จึงเดินมานั่งในที่ร่ม ระหว่างนั้นมีผู้หญิงรูปร่างผอมสูง ผมยาว อายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อสีแดง นุ่งกางเกงขายาว เดินมาคนเดียวมาชวนตนคุยถามว่ามาทำอะไร ตนจึงตอบว่ามาซื้อลอตเตอรี่และจะกลับบ้านพักที่ย่านรังสิต จังหวะนั้นหญิงคนดังกล่าวเอามือมาแตะที่หัวไหล่ขวาของตน จากนั้นตนเริ่มมีอาการมึนงงหมดแรงก่อนจะสิ้นสติได้ยินเสียงคนเรียกผู้หญิงคนนี้ว่า"นา" นายทวี กล่าวต่อว่า จากนั้นตนได้สลบไป และมาตื่นจากจุดที่ห่างจากป้ายรถเมล์มาก ไม่ทราบว่าที่ใดตื่นมามีอาการเจ็บที่น่องขวาและท้อง อีกทั้งยังสะลึมสะลืออยู่พอดีมีรถแท็กซี่สีชมพูผ่านมา ตนจึงโบกให้ไปส่งบ้านด้วยความอ่อนแรงโรยรา ระหว่างนั้นได้เล่าเหตุการณ์ให้แท็กซี่ฟัง เมื่อมาถึงบ้านโชเฟอร์รถขอค่าน้ำมันรถเพียง 100 บาท ก่อนจะกลับได้บอกภรรยาตนว่า รับมาจากที่ใดปรากฏว่าภรรยาตนลืมสถานที่ซึ่งโชเฟอร์รับตนมาเสียแล้ว ตนขายลอตเตอรี่มา 10 กว่าปี มาซื้อที่แยกคอกวัวประจำ ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ตนอยากขอลอตเตอรี่คืนจากคนร้าย ส่วนเงินสดจะเอาไปทำอะไรก็ตามใจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำนายทวีอย่างละเอียด พร้อมหารถแท็กซี่คันที่มาส่งนายทวีที่บ้านเพื่อตรวจสอบว่า นายทวีถูกวางยาแล้วนำมาทิ้งตรงสถานที่ใด นอกจากนี้ทางชุดสืบสวนจะปูพรมลงพื้นที่หากล้องวงจรปิดเพื่อตรวจสอบว่าเหตุการณ์ที่แท้จริงเป็นอย่างไรต่อไป. ขอบคุณ... http://www.dailynews.co.th/crime/365642

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...