เตือนระวังภัยธรรมชาติ

แสดงความคิดเห็น

ประชาชนชาวเชียงใหม่นำเครื่องเซ่นไหว้บูชาพระราหู ทำพิธีส่งและรับดาวพฤหัสบดีย้ายจากราศีพฤษภ ไปราศีเมถุน เพื่อความเป็นสิริมงคล นักโหราศาสตร์ทำนายการเคลื่อนย้ายของดาวพฤหัส แบบวิปริต จะมีอิทธิพลกับโลกมนุษย์ เกี่ยวกับเรื่องภัยธรรมชาติ

ที่วัดพวกเปีย ในตัวเมืองเชียงใหม่ ประชาชน ชาวเชียงใหม่แต่งกายชุดขาว เข้าร่วมพิธีนำเครื่องเซ่นไหว้อาหารคาวหวานและผลไม้มงคล บูชาพระราหู และทำพิธีส่งดาวพฤหัสบดี ย้ายจากราศีพฤษภ ไปราศีเมถุนเพื่อความเป็นสิริมงคล และอธิฐานให้เกิดโชคลาภตามความเชื่อจนล้นออกมานอกพระวิหารวัด พร้อมทั้งทำพิธีปัดเคราะห์ จากสิ่งไม่เป็นมงคล ออกจากตัว และจุดธูปเทียนส่งและบูชาพระพฤหัสบดี

อาจารย์ ภูริศักดิ์ ทุมสวัสดิ์ นักโหราศาสตร์ชมรมโหราศาสตร์ ทักษาล้านนา ทำนายว่าการเคลื่อนย้ายของดาวพฤหัสบดีในรอบ 1 ปีนี้ครั้งนี้ เป็นการย้ายแบบวิปริต คือการเคลื่อนตัวจะสะดุด หรือหยุดไม่เคลื่อนตัวต่อเนื่อง เมื่อดาวพฤหัสบดีหยุด จะมีอิทธิพลกับโลกมนุษย์ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานประจำซึ่งดาวพฤหัส เป็นดาวดวงใหญ่ ซึ่งเปรียบเหมือนผู้นำองค์กร เมื่อดาวพฤหัสเคลื่อนย้ายวิปริต จะทำให้ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองหรือผู้นำองค์กรไม่มีคุณธรรม และดาวพฤหัสบดียังเป็นธาตุดิน จะทำให้เกิดแผ่นดินไหวบ่อย และจะเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ที่ไม่คาดคิด แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่บุคคล

ขอบคุณ... http://chiangrai.prdnorth.in.th/ct/news/viewnews.php?ID=130530163817

ที่มา: สทท.เชียงใหม่ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 31 พ.ค.56
วันที่โพสต์: 31/05/2556 เวลา 04:26:45

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ประชาชนชาวเชียงใหม่นำเครื่องเซ่นไหว้บูชาพระราหู ทำพิธีส่งและรับดาวพฤหัสบดีย้ายจากราศีพฤษภ ไปราศีเมถุน เพื่อความเป็นสิริมงคล นักโหราศาสตร์ทำนายการเคลื่อนย้ายของดาวพฤหัส แบบวิปริต จะมีอิทธิพลกับโลกมนุษย์ เกี่ยวกับเรื่องภัยธรรมชาติ ที่วัดพวกเปีย ในตัวเมืองเชียงใหม่ ประชาชน ชาวเชียงใหม่แต่งกายชุดขาว เข้าร่วมพิธีนำเครื่องเซ่นไหว้อาหารคาวหวานและผลไม้มงคล บูชาพระราหู และทำพิธีส่งดาวพฤหัสบดี ย้ายจากราศีพฤษภ ไปราศีเมถุนเพื่อความเป็นสิริมงคล และอธิฐานให้เกิดโชคลาภตามความเชื่อจนล้นออกมานอกพระวิหารวัด พร้อมทั้งทำพิธีปัดเคราะห์ จากสิ่งไม่เป็นมงคล ออกจากตัว และจุดธูปเทียนส่งและบูชาพระพฤหัสบดี อาจารย์ ภูริศักดิ์ ทุมสวัสดิ์ นักโหราศาสตร์ชมรมโหราศาสตร์ ทักษาล้านนา ทำนายว่าการเคลื่อนย้ายของดาวพฤหัสบดีในรอบ 1 ปีนี้ครั้งนี้ เป็นการย้ายแบบวิปริต คือการเคลื่อนตัวจะสะดุด หรือหยุดไม่เคลื่อนตัวต่อเนื่อง เมื่อดาวพฤหัสบดีหยุด จะมีอิทธิพลกับโลกมนุษย์ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานประจำซึ่งดาวพฤหัส เป็นดาวดวงใหญ่ ซึ่งเปรียบเหมือนผู้นำองค์กร เมื่อดาวพฤหัสเคลื่อนย้ายวิปริต จะทำให้ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองหรือผู้นำองค์กรไม่มีคุณธรรม และดาวพฤหัสบดียังเป็นธาตุดิน จะทำให้เกิดแผ่นดินไหวบ่อย และจะเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ที่ไม่คาดคิด แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่บุคคล ขอบคุณ... http://chiangrai.prdnorth.in.th/ct/news/viewnews.php?ID=130530163817

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...