แซบแน่! 'น้ำหวาน' ควักเงินล้านลุยธุรกิจ

แสดงความคิดเห็น

น้ำหวาน-วรพรรณ พันธุ์คงชื่น

ไฮโซสาวสวย น้ำหวาน-วรพรรณ พันธุ์คงชื่น โด่งดังสนั่นเมืองกับข่าวลือว่า น่าจะเป็นมือที่สามของครอบครัว หนิง-ปณิตา และ จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ยืนยันอีกครั้งดังๆ จากใจงามๆ ของน้ำหวานเลยว่า ไม่ใช่มือที่สามอย่างแน่นอน ตอนนี้น้ำหวานกำลังยุ่งเล็กน้อย กับการลงมือสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง สำหรับคนชอบกิน เตรียมล้างท้องเอาไว้ให้ดีๆ น้ำหวานบอกเลยว่าขนมที่ตัวเองเลือกสรรมา และกำลังจะมาเปิดร้านที่เมืองไทยนั้น รับรองลองแล้วจะติดใจ แซบเด็ดขาดจริงๆ

กำลังจะมีธุรกิจของตัวเองแล้ว เป็นแบบไหนคะน้ำหวาน? "เป็นสตรอเบอร์รี่ที่จุ่มลงไปในช็อกโกแลต ทานแล้วอร่อยดี ที่กรุงเทพฯ ยังไม่มีก็เลยอยากจะทำ จะมีไวท์ช็อกโกแลต ดาร์กช็อกโกแลต มิลก์ช็อกโกแลต หวานจะเลือกใช้สตรอเบอ์รี่ใหญ่ๆ หวานๆ ตอนนี้ติดต่อยี่ห้อหนึ่งของอเมริกาเอาไว้ ติดต่อไปแล้ว อีเมล์ไปอีเมล์มาหลายรอบ จะช้าไปหรือเปล่า ก็เลยจะหาคนทำช็อกโกแลตเก่งๆ แล้วมาทำเองดีกว่า แต่ก็ยังไม่ชัวร์ว่าจะเป็นแบบไหนดี (ยิ้ม)"

ทำเอง หมดเลย? "ทำเองค่ะ หวานอยากเริ่มทำเป็นเล็กๆ ก่อน ไม่พึ่งพ่อแม่แล้ว" งบประมาณที่ตั้งเอาไว้? "สัก 4-5 ล้านน่าจะอยู่" จุดเด่นคือสตรอเบอร์รี่? "ค่ะ สตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่ๆ มันเด่นตรงนี้ ก็อาจจะนำเข้ามาจากญี่ปุ่น" กะว่าจะขายที่ไหนบ้าง? "อาจจะเปิดขายที่พารากอนและที่ทองหล่อ ของหวานไม่ใช่ไอติม" จุดเด่นของธุรกิจนี้คืออย่างไร กินแล้วไม่อ้วน หรือกินแล้วสวย อะไรๆ แนวนี้หรือเปล่า? "เอ่อ (ยิ้มกว้าง) ยังไม่แน่ใจๆ อาจจะเป็นช็อกโกเลตแคลอรีต่ำ ต้องดูคนที่ทำเพราะหวานก็ทำเองไม่เป็น (ยิ้ม)"คาดว่าจะเปิดขายที่ไทยได้เมื่อไหร่? "เร็วๆ นี้แหละค่ะ ไม่อยากปล่อยให้นาน ถ้าปล่อยนานไปเดี๋ยวหวานจะลืม (ยิ้ม)".

ขอบคุณ http://www.thairath.co.th/content/ent/343154 (ขนาดไฟล์: 167)

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 7 พ.ค.56
วันที่โพสต์: 7/05/2556 เวลา 03:18:22 ดูภาพสไลด์โชว์ แซบแน่! 'น้ำหวาน' ควักเงินล้านลุยธุรกิจ

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

น้ำหวาน-วรพรรณ พันธุ์คงชื่น ไฮโซสาวสวย น้ำหวาน-วรพรรณ พันธุ์คงชื่น โด่งดังสนั่นเมืองกับข่าวลือว่า น่าจะเป็นมือที่สามของครอบครัว หนิง-ปณิตา และ จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ยืนยันอีกครั้งดังๆ จากใจงามๆ ของน้ำหวานเลยว่า ไม่ใช่มือที่สามอย่างแน่นอน ตอนนี้น้ำหวานกำลังยุ่งเล็กน้อย กับการลงมือสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง สำหรับคนชอบกิน เตรียมล้างท้องเอาไว้ให้ดีๆ น้ำหวานบอกเลยว่าขนมที่ตัวเองเลือกสรรมา และกำลังจะมาเปิดร้านที่เมืองไทยนั้น รับรองลองแล้วจะติดใจ แซบเด็ดขาดจริงๆ กำลังจะมีธุรกิจของตัวเองแล้ว เป็นแบบไหนคะน้ำหวาน? "เป็นสตรอเบอร์รี่ที่จุ่มลงไปในช็อกโกแลต ทานแล้วอร่อยดี ที่กรุงเทพฯ ยังไม่มีก็เลยอยากจะทำ จะมีไวท์ช็อกโกแลต ดาร์กช็อกโกแลต มิลก์ช็อกโกแลต หวานจะเลือกใช้สตรอเบอ์รี่ใหญ่ๆ หวานๆ ตอนนี้ติดต่อยี่ห้อหนึ่งของอเมริกาเอาไว้ ติดต่อไปแล้ว อีเมล์ไปอีเมล์มาหลายรอบ จะช้าไปหรือเปล่า ก็เลยจะหาคนทำช็อกโกแลตเก่งๆ แล้วมาทำเองดีกว่า แต่ก็ยังไม่ชัวร์ว่าจะเป็นแบบไหนดี (ยิ้ม)" ทำเอง หมดเลย? "ทำเองค่ะ หวานอยากเริ่มทำเป็นเล็กๆ ก่อน ไม่พึ่งพ่อแม่แล้ว" งบประมาณที่ตั้งเอาไว้? "สัก 4-5 ล้านน่าจะอยู่" จุดเด่นคือสตรอเบอร์รี่? "ค่ะ สตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่ๆ มันเด่นตรงนี้ ก็อาจจะนำเข้ามาจากญี่ปุ่น" กะว่าจะขายที่ไหนบ้าง? "อาจจะเปิดขายที่พารากอนและที่ทองหล่อ ของหวานไม่ใช่ไอติม" จุดเด่นของธุรกิจนี้คืออย่างไร กินแล้วไม่อ้วน หรือกินแล้วสวย อะไรๆ แนวนี้หรือเปล่า? "เอ่อ (ยิ้มกว้าง) ยังไม่แน่ใจๆ อาจจะเป็นช็อกโกเลตแคลอรีต่ำ ต้องดูคนที่ทำเพราะหวานก็ทำเองไม่เป็น (ยิ้ม)"คาดว่าจะเปิดขายที่ไทยได้เมื่อไหร่? "เร็วๆ นี้แหละค่ะ ไม่อยากปล่อยให้นาน ถ้าปล่อยนานไปเดี๋ยวหวานจะลืม (ยิ้ม)". ขอบคุณ… http://www.thairath.co.th/content/ent/343154

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...