หนุ่มหัวใสยึดอาชีพ"ตกของ"ใน"ท่อน้ำ"-เหลือเชื่อ ได้เงินเพียบอื้อ (ชมภาพ)

แสดงความคิดเห็น

นายเอลเลียต กำลังตกของ ที่อยู่ในท่อระบายน้ำ และของต่างๆที่นายเอลเลียต ตกได้ อาทิ แหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ไฟแช็ก และเศษเหรียญ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 29 เม.ย.ว่า นายเอลเลียล ซานโตส ชาวเปอร์โต ริโก้ กลายเป็นหนุ่มสุดหัวใจ ยึดอาชีพตกของในท่อน้ำ บริเวณถนนในกรุงนิวยอร์กของสหรัฐ ซึ่งสามารถทำให้เขาได้ทรัพย์สินที่นำไปขายเงินได้เป็นประจำ โดยเขาจะใช้อุปกรณ์ที่ประดิษฐ์เองตกของจากท่อน้ำขึ้นมา และประเมินว่าวันหนึ่ง ๆ จะได้เงินเป็นจำนวนกว่า 150 ดอลลาร์ (4,200 บาท) และครั้งหนึ่ง เฉพาะชม.เดียวก็ได้เงินไปกว่า 73 ดอลลาร์

รายงานระบุว่า นายเอลเลียต จะตกของในถนนที่เต็มไปด้วยผู้คน เพราะท่อน้ำจะเต็มไปด้วยของหล่นหาย โดยเขาจะทำงานในช่วงที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน ของที่ได้ตกได้มีหลายประเภทที่ผู้คนทำตกหล่น ตั้งแต่ โทรศัพท์ไอโฟน ไอพอด นาโน สร้อยคอทองคำปลอม ละเศษเงิน ซึ่งผู้คนมักจะทำหล่นอยู่เป็นประจำ โดยเขาหากินเช่นนี้มาเป็นเวลามากว่า 8 ปีแล้ว

นอกจากนี้ เขายังใช้อุปกรณ์ดังกล่าวช่วยผู้คนที่ทำของตกหล่นท่อน้ำ ซึ่งบางครั้งได้เงินถึง 50 ดอลลาร์ หรือบางครั้งก็ช่วยเหลือฟรี ๆ สำหรับคนที่ต้องเคราะห์ร้าย ทำแหวนหมั้น หรือแหวนแต่งงาน ตกท่อ ด้วย

ขอบคุณ http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1367225201&grpid=&catid=06&subcatid=0600 (ขนาดไฟล์: 167)

ที่มา: มติชนออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 29 เม.ย.56
วันที่โพสต์: 30/04/2556 เวลา 03:41:00 ดูภาพสไลด์โชว์ หนุ่มหัวใสยึดอาชีพ"ตกของ"ใน"ท่อน้ำ"-เหลือเชื่อ ได้เงินเพียบอื้อ (ชมภาพ)

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นายเอลเลียต กำลังตกของ ที่อยู่ในท่อระบายน้ำ และของต่างๆที่นายเอลเลียต ตกได้ อาทิ แหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ไฟแช็ก และเศษเหรียญ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 29 เม.ย.ว่า นายเอลเลียล ซานโตส ชาวเปอร์โต ริโก้ กลายเป็นหนุ่มสุดหัวใจ ยึดอาชีพตกของในท่อน้ำ บริเวณถนนในกรุงนิวยอร์กของสหรัฐ ซึ่งสามารถทำให้เขาได้ทรัพย์สินที่นำไปขายเงินได้เป็นประจำ โดยเขาจะใช้อุปกรณ์ที่ประดิษฐ์เองตกของจากท่อน้ำขึ้นมา และประเมินว่าวันหนึ่ง ๆ จะได้เงินเป็นจำนวนกว่า 150 ดอลลาร์ (4,200 บาท) และครั้งหนึ่ง เฉพาะชม.เดียวก็ได้เงินไปกว่า 73 ดอลลาร์ รายงานระบุว่า นายเอลเลียต จะตกของในถนนที่เต็มไปด้วยผู้คน เพราะท่อน้ำจะเต็มไปด้วยของหล่นหาย โดยเขาจะทำงานในช่วงที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน ของที่ได้ตกได้มีหลายประเภทที่ผู้คนทำตกหล่น ตั้งแต่ โทรศัพท์ไอโฟน ไอพอด นาโน สร้อยคอทองคำปลอม ละเศษเงิน ซึ่งผู้คนมักจะทำหล่นอยู่เป็นประจำ โดยเขาหากินเช่นนี้มาเป็นเวลามากว่า 8 ปีแล้ว นอกจากนี้ เขายังใช้อุปกรณ์ดังกล่าวช่วยผู้คนที่ทำของตกหล่นท่อน้ำ ซึ่งบางครั้งได้เงินถึง 50 ดอลลาร์ หรือบางครั้งก็ช่วยเหลือฟรี ๆ สำหรับคนที่ต้องเคราะห์ร้าย ทำแหวนหมั้น หรือแหวนแต่งงาน ตกท่อ ด้วย ขอบคุณ http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1367225201&grpid=&catid=06&subcatid=0600

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...