โลกของคนหูหนวก

แสดงความคิดเห็น

คนหูหนวกทำงานในร้านอาหาร KFC

บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทดำเนินธุรกิจร้านอาหาร KFC และ Pizza Hut ของประเทศไทย มีโครงการทำร้านสาขาKFC ที่มีแต่เฉพาะพนักงานคนหูหนวกให้บริการเป็นสาขาแรกในประเทศไทย ทั้งนี้โครงการได้เริ่มเปิดรับสมัครคนหูหนวกมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ๒๕๕๕ แล้ว โดยให้สมาคมคนหูหนวกแห่งประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการประชาสัมพันธ์ข่าวนี้ให้คนหูหนวกได้รับทราบ ซึ่งในตอนนี้มีคนหูหนวกที่ผ่านการอบรมรุ่นที่ ๑ จำนวน ๕ คน ทำงานเป็นพนักงานในร้านKFC สาขาไทม์ สแควร์ (ตรงข้ามกับห้างโรบินสัน สุขุมวิท) และยังเปิดรับคนหูหนวกที่ต้องการทำงานที่ร้าน KFC จำนวนมาก

หน้าที่รับผิดชอบ - ต้อนรับลูกค้า บริการให้ความสะดวกแก่ลูกค้า -จัดเตรียมสินค้าตามเมนูของร้าน เพื่อบริการส่งมอบแก่ลูกค้า -ดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในร้าน-ปฏิบัติงานตามที่ได้รับมอบหมาย คุณสมบัติ -ชาย/หญิง -อายุ ๑๕ ปีขึ้นไป –ใจรักงานบริการ สวัสดิการ : ค่าตอบแทนรายชั่วโมง ๔๐-๔๙ บาท/รายวัน ๓๒๐-๓๙๒ บาท,ค่าทำงานปิดกะ, ตรวจสุขภาพประจำปี, ของขวัญวันเกิด, ทุนการศึกษา, รางวัลพนักงานดีเด่น, ประกันสังคม ประกันสุขภาพกลุ่ม, ประกันอุบัติเหตุ, เงินช่วยเหลือกรณีฉุกเฉิน, วันหยุดพักผ่อนประจำปี, กองทุนเงินทดแทน

สนใจให้ติดต่อ คุณปุ๋ยได้ที่เบอร์มือถือ ๐๘๕ ๐๖๕ ๙๓๓๙ หรือ อีเมลล์ Achara.chahom@yum.com (สมาคมคนหูหนวกฯออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย ๖ ก.ย.๕๕)

ที่มา: สมาคมคนหูหนวกฯออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย ๖ ก.ย.๕๕
วันที่โพสต์: 1/10/2555 เวลา 10:58:45 ดูภาพสไลด์โชว์ โลกของคนหูหนวก

ชอบเรื่องนี้ไหม? ชอบ ไม่ชอบ ไม่มีความเห็น

ยังไม่มีเรตติ้ง

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

คนหูหนวกทำงานในร้านอาหาร KFC บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทดำเนินธุรกิจร้านอาหาร KFC และ Pizza Hut ของประเทศไทย มีโครงการทำร้านสาขาKFC ที่มีแต่เฉพาะพนักงานคนหูหนวกให้บริการเป็นสาขาแรกในประเทศไทย ทั้งนี้โครงการได้เริ่มเปิดรับสมัครคนหูหนวกมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ๒๕๕๕ แล้ว โดยให้สมาคมคนหูหนวกแห่งประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการประชาสัมพันธ์ข่าวนี้ให้คนหูหนวกได้รับทราบ ซึ่งในตอนนี้มีคนหูหนวกที่ผ่านการอบรมรุ่นที่ ๑ จำนวน ๕ คน ทำงานเป็นพนักงานในร้านKFC สาขาไทม์ สแควร์ (ตรงข้ามกับห้างโรบินสัน สุขุมวิท) และยังเปิดรับคนหูหนวกที่ต้องการทำงานที่ร้าน KFC จำนวนมาก หน้าที่รับผิดชอบ - ต้อนรับลูกค้า บริการให้ความสะดวกแก่ลูกค้า -จัดเตรียมสินค้าตามเมนูของร้าน เพื่อบริการส่งมอบแก่ลูกค้า -ดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในร้าน-ปฏิบัติงานตามที่ได้รับมอบหมาย คุณสมบัติ -ชาย/หญิง -อายุ ๑๕ ปีขึ้นไป –ใจรักงานบริการ สวัสดิการ : ค่าตอบแทนรายชั่วโมง ๔๐-๔๙ บาท/รายวัน ๓๒๐-๓๙๒ บาท,ค่าทำงานปิดกะ, ตรวจสุขภาพประจำปี, ของขวัญวันเกิด, ทุนการศึกษา, รางวัลพนักงานดีเด่น, ประกันสังคม ประกันสุขภาพกลุ่ม, ประกันอุบัติเหตุ, เงินช่วยเหลือกรณีฉุกเฉิน, วันหยุดพักผ่อนประจำปี, กองทุนเงินทดแทน สนใจให้ติดต่อ คุณปุ๋ยได้ที่เบอร์มือถือ ๐๘๕ ๐๖๕ ๙๓๓๙ หรือ อีเมลล์ Achara.chahom@yum.com (สมาคมคนหูหนวกฯออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย ๖

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...