คสช.ขอกองเชียร์ยิ่งลักษณ์อยู่ในกรอบอย่าเชื่อบิดเบือน

คสช.ขอกองเชียร์ยิ่งลักษณ์อยู่ในกรอบอย่าเชื่อบิดเบือน

คสช. ย้ำ ปชช.ที่จะมาเชียร์ "ยิ่งลักษณ์" ต้องอยู่ในกรอบ ยังไม่พบสิ่งผิดปกติ ชี้ คำตัดสิน เป็นดุลพินิจของศาล ขออย่าหลงเชื่อข้อมูลบิดเบือนเด็ดขาด

พ.อ.ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ทีมงานโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า คสช. มีความห่วงใยประชาชนที่จะเดินทางมาให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 25 ส.ค.นี้ โดยเกี่ยวกับเรื่องสภาพแวดล้อม และดินฟ้าอากาศ ยืนยันไม่มีการสกัดกั้นอย่างแน่นอน แต่ต้องความเข้าใจว่า เจ้าหน้าที่ได้มีการแบ่งโซนพื้นที่ คือ บริเวณชั้นในของศาล เป็นพื้นที่ หวงห้าม ไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไป และ บริเวณด้านนอกที่จะใช้เป็นพื้นที่รองรับประชาชน โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความเรียบร้อย เพื่อป้องกันความวุ่นวายเท่านั้น ดังนั้นประชาชนที่เดินทางมาต้องให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อยที่สุด ส่วนเรื่องผลการตัดสินนั้น เป็นดุลพินิจของศาล ขอประชาชนอย่าคาดเดาไปเอง หรือหลงเชื่อข้อมูลบิดเบือนอย่างเด็ดขาด

ทั้งนี้ คสช. จะมีติดตามประเมินสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง ทั้งก่อนตัดสินคดีและหลังตัดสินคดีสิ้นสุด เพื่อยังคงรักษาบรรยากาศความเรียบร้อยของบ้านเมืองให้เป็นไปด้วยดี โดยล่าสุดยังไม่พบข้อมูลการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติแต่อย่างใด

ขอบคุณ... http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=805645

ที่มา: innnews.co.th/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย
วันที่โพสต์: 24/08/2560 เวลา 09:38:53 ดูภาพสไลด์โชว์ คสช.ขอกองเชียร์ยิ่งลักษณ์อยู่ในกรอบอย่าเชื่อบิดเบือน

ห้องการเมือง