นายกฯเข้าทำเนียบประชุมคกก.ราชการแผ่นดิน

นายกฯเข้าทำเนียบประชุมคกก.ราชการแผ่นดิน

นายกรัฐมนตรี เข้าทำเนียบประชุมคกก.บริหารราชการแผ่นดินเชิงยุทธศาสตร์ ขณะที่ช่วงเย็นเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น ประจำปี 2560

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงเช้าวันนี้เวลา 09.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารราชการแผ่นดินเชิงยุทธศาสตร์ ณ ห้องสีเขียว ตึกไทยคู่ฟ้า ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อติดตามความคืบหน้างานในส่วนต่างๆ และในเวลา 18.00 น. นายกรัฐมนตรีจะเดินทางไปเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น ประจำปี 2560 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ บี 2 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอก คอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

ส่วนความเคลื่อนไหวอื่นๆ ภายในทำเนียบรัฐบาลวันนี้นั้น เวลา 11.30 น. นายกรัฐมนตรีมอบหมาย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการต้อนรับและให้โอวาทคณะข้าราชการผู้ได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยหัวเฉียว สปป.จีน รุ่นที่ 13 ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน) ขณะที่ในช่วงบ่าย เวลา 13.00 น.

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายกฎหมาย จะเป็นผู้แทนรับมอบสิ่งของบริจาคแก่ผู้ประสบอุทกภัย จาก บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ณ ห้องนารี 2 ตึกนารีสโมสร

สำหรับบรรยากาศที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงเช้าวันนี้บรรดาข้าราชการปละเจ้าหน้าที่ ประจำทำเนียบรัฐบาลได้เดินทางเข้าปฏิบัติงานตามปกติท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสันติบาลอย่างเข้มงวดโดยผู้ที่ผ่านเข้า-ออกจะต้องติดบัตรแสดงตัวตนอย่างชัดเจน

ขอบคุณ... http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=804441 (ขนาดไฟล์: 167)

ที่มา: innnews.co.th/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 18 ส.ค. 60
วันที่โพสต์: 18/08/2560 เวลา 10:15:23 ดูภาพสไลด์โชว์ นายกฯเข้าทำเนียบประชุมคกก.ราชการแผ่นดิน

ห้องการเมือง