นายกฯเตรียมต้อนรับรมว.ต่างประเทศรัสเซีย

นายกฯเตรียมต้อนรับรมว.ต่างประเทศรัสเซีย

นายกรัฐมนตรี เตรียมต้อนรับ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย ในโอกาสเยือนไทยเป็นทางการ ขณะ "พล.อ.ประวิตร" ประชุมติดตามแก้ปัญหาการค้ามนุษย์

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลในวันนี้ (10 ส.ค.2560) เวลา 09.30 น. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการนำคณะผู้แทนประเทศไทยที่เดินทางกลับจากการแข่งขันคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2560 เข้าเยี่ยมคารวะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เพื่อรับโอวาท ณ ห้องสีฟ้า ตึกสันติไมตรี หลังจากนั้นเวลา 11.00 น. นายเซอร์เกย์ ลาฟรอฟ (H.E. Mr. Sergey Lavrov) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศประเทศสหพันธรัฐรัสเซีย จะเข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรีในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทยในฐานะแขกของกระทรวงการต่างประเทศ ณ ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ขณะที่ในช่วงบ่ายนายกรัฐมนตรีไม่มีวาระงานหรือการประชุมใดเป็นพิเศษคาดว่าจะใช้เวลาบันทึกเทปรายการศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อเตรียมออกอากาศในช่วงค่ำของวันที่ 11 ส.ค.นี้

ส่วนความเคลื่อนไหวการปฏิบัติภารกิจของรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีที่น่าสนใจภายในทำเนียบรัฐบาลวันนี้นั้น เวลา 10.00 น. พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ครั้งที่ 3/2560 ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน) ขณะที่ในเวลาเดียวกัน นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายกฎหมาย จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ณ ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 และในช่วงบ่ายเวลา 14.30 น. นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี จะเป็นผู้แทนรัฐบาลรับมอบเงินบริจาคสมทบกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี ณ ศูนย์รับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย อาคารสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล

ขอบคุณ... http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=802851 (ขนาดไฟล์: 167)

ที่มา: innnews.co.th/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 10 ส.ค.60
วันที่โพสต์: 10/08/2560 เวลา 09:46:04 ดูภาพสไลด์โชว์ นายกฯเตรียมต้อนรับรมว.ต่างประเทศรัสเซีย

ห้องการเมือง