วงดนตรี S2S ร่วมกับ CP เปิดรับเงินบริจาคช่วยภาคใต้

วงดนตรี S2S ร่วมกับCP จัดโครงการจากถนนสู่ดวงดาวร้องเพลงเปิดหมวกที่ตึกTipco เพื่อขอรับเงินบริจาคไปช่วยเหลือผู้พิการประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

วงดนตรี S2S ร่วมกับCP จัดโครงการจากถนนสู่ดวงดาวร้องเพลงเปิดหมวกที่ตึกTipco เพื่อขอรับเงินบริจาคไปช่วยเหลือผู้พิการประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

วันที่(19 ม.ค.60) วงดนตรี S2S จากสถาบันดนตรีคนตาบอด โดยสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยนายสมศักดิ์ รินนายรักษ์ หรือ หนุ่ม เดอะวอยซ์ และ นายกิตติคุณ คำเพราะ หรือ โฟกัส AF 12 มาร่วมร้องเพลงขอรับบริจาคเงินที่อาคาร Tipco พระราม 6 จากผู้มีจิตศรัทธาในโครงการจากถนนสู่ดวงดาว From street to Stars ส่วนหนึ่งของงานรวมน้ำใจคนไทยไม่ทิ้งกัน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

จัดขึ้นโดยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.)ร่วมกับสถาบันดนตรีคนตาบอดฯ และเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือ ซีพี ,บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น ,นักร้องจากค่ายทรูแฟนเทเชียและนักร้องจากเดอะวอยซ์ ที่ผลัดเปลี่ยนมาร่วมร้องเพลงในโครงการตลอด 5 วันเต็ม ตามอาคารสำนักงานต่าง ๆ เพื่อนำเงินบริจาคทั้งหมดไปช่วยเหลือคนพิการที่ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

ทั้งนี้ นนท์ และ โฟกัส กล่าวว่าดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการนี้ที่ได้มาร่วมร้องเพลงกับน้องวงดนตรี S2S และได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สำหรับในเย็นวันนี้ตั้งแต่เวลา 16.30 น – 19.00 น. วงวงดนตรี S2S จากสถาบันดนตรีคนตาบอด โดยสมาคมคนตาบอด แห่งประเทศไทย และตัวแทนนักร้องจากค่ายทรูแฟนเทเชีย และนักร้องจากเดอะวอยซ์ จะร้องเพลงเปิดหมวกอีกครั้ง ที่หน้าร้านทรูคอฟฟี่ ที่อาคาร ซีพี ทาวเวอร์ CP TOWER สีลม ผู้ที่สนใจยังสามารถไปร่วมบริจาคเงินกันได้ ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายของงานระดมทุนในโครงการจากถนนสู่ดวงดาว From street to Stars และในวันจันทร์ที่ 23 ม.ค.นี้จะมีพิธีมอบเงินบริจาคทั้งหมดให้กับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.)

ขอบคุณ... http://www.tnnthailand.com/news_detail.php?id=126188&t=news

ที่มา: tnnthailand.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 19 ม.ค.60
วันที่โพสต์: 26/01/2560 เวลา 10:28:47 ดูภาพสไลด์โชว์ วงดนตรี S2S ร่วมกับ CP เปิดรับเงินบริจาคช่วยภาคใต้