'แป้ง อุบลวรรณ' ผู้พิการทางสายตาถ่ายทอดบทเพลง 'ในหลวงของแผ่นดิน' แม้เกิดมาไม่เคยเห็นพระองค์

แสดงความคิดเห็น

'น้องแป้ง' อุบลวรรณ เปียแก้ว ผู้พิการทางสายตา ร้องเพลงพร้อมเล่นเปียโน 'ในหลวงของแผ่นดิน'

'น้องแป้ง' อุบลวรรณ เปียแก้ว ผู้พิการทางสายตา ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ Thailand's Got Talent Season 3 เป็นตัวแทนผู้พิการทางสายตา เยือนเรื่องเล่าเช้านี้ เปิดใจถึงความรู้สึกที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่แม้ว่าตนเองจะไม่เคยได้เห็นพระองค์ เนื่องจากปัญหาทางสายตา แต่ก็เคยได้ฟังพระสุรเสียงของพระองค์ และได้ฟังบทเพลงพระราชนิพนธ์ ทำให้สัมผัสได้ถึงพระเมตตา และสัมผัสได้ว่าพระองค์ทรงรัก ทรงเหน็ดเหนื่อยเพื่อประชาชนอย่างแท้จริงจึงดีใจและภูมิใจมากที่ได้ร้องเพลงเทิดพระเกียรติพระองค์บ่อยครั้ง

พร้อมกันนี้ น้องแป้งได้ร้องเพลง 'ในหลวงของแผ่นดิน' สดๆ ในรายการ เพื่อถ่ายทอดเสียงแห่งความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ขอบคุณ... https://goo.gl/B62Ftn (ขนาดไฟล์: 0 )

ที่มา: krobkruakao.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 21 ต.ค.59
วันที่โพสต์: 25/10/2559 เวลา 11:24:39 ดูภาพสไลด์โชว์ 'แป้ง อุบลวรรณ' ผู้พิการทางสายตาถ่ายทอดบทเพลง 'ในหลวงของแผ่นดิน' แม้เกิดมาไม่เคยเห็นพระองค์

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

'น้องแป้ง' อุบลวรรณ เปียแก้ว ผู้พิการทางสายตา ร้องเพลงพร้อมเล่นเปียโน 'ในหลวงของแผ่นดิน' 'น้องแป้ง' อุบลวรรณ เปียแก้ว ผู้พิการทางสายตา ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ Thailand's Got Talent Season 3 เป็นตัวแทนผู้พิการทางสายตา เยือนเรื่องเล่าเช้านี้ เปิดใจถึงความรู้สึกที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่แม้ว่าตนเองจะไม่เคยได้เห็นพระองค์ เนื่องจากปัญหาทางสายตา แต่ก็เคยได้ฟังพระสุรเสียงของพระองค์ และได้ฟังบทเพลงพระราชนิพนธ์ ทำให้สัมผัสได้ถึงพระเมตตา และสัมผัสได้ว่าพระองค์ทรงรัก ทรงเหน็ดเหนื่อยเพื่อประชาชนอย่างแท้จริงจึงดีใจและภูมิใจมากที่ได้ร้องเพลงเทิดพระเกียรติพระองค์บ่อยครั้ง พร้อมกันนี้ น้องแป้งได้ร้องเพลง 'ในหลวงของแผ่นดิน' สดๆ ในรายการ เพื่อถ่ายทอดเสียงแห่งความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขอบคุณ... https://goo.gl/B62Ftn

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...