หนุ่มอ้วนเวอร์จิ้น มี เซ็กส์ กระแทกแฟนจนหัวทะลุกำแพง

แสดงความคิดเห็น

เชื่อว่าหนุ่ม ทุกคนคงเคยมี เซ็กส์ กันมาแล้วบ้าง แต่เพื่อนๆ คงไม่เคยเจอเหตุการณ์ เซ็กส์ สุดแปลกแหวกพิศดารแบบที่ทางเรากำลังจะนำเสนอแบบนี้แน่ๆ ครับ เพราะผมมั่นใจว่าคงไม่มีใครมี เซ็กส์ กันจนหัวกระแทกทะลุกำแพงแน่ๆ

ภาพเหตุการณ์สมุติ เซ็กส์ กับแฟนสาวจนหัวทะลุกำแพง

เรื่องจริงที่นำมาเปิดเผยล่าสุด ของนายเกร็ก อดีตหนุ่มร่างอ้วนตุ้ยนุ้ยหนักเกือบ 440 ปอนด์ (200 กิโลกรัม) ได้ก่อวีรกรรมกับการมี เซ็กส์ กับแฟนสาวของเขา โดยเขาได้คบหากับแฟนสาวของเขามาได้ซักพักแล้ว และทั้งคู่ก็ตกลงที่จะมี เซ็กส์ ด้วยกัน แต่มันก็ได้เกิดเหตุที่ทั้งคู่ไม่คาดฝันขึ้น เพราะในระหว่างที่เขากำลังมี เซ็กส์ กันอย่างดุเดือดนั้น นายเกร็ก ก็ได้กระแทกแฟนสาวของเขาด้วยน้ำหนักตัวอันมหาศาลจนเธอกระเด็นหัวทะลุกำแพงไป เลย โดยแฟนสาวของเขาได้หมดสติไปสักครู่ ก่อนที่เธอจะผลักตัวเองออกมาจากรูที่กำแพง พร้อมกับถามเขาว่า คุณหยุดทำไมหล่ะ?

นายเกร็กยังได้เล่าต่ออีกว่า การมี เซ็กส์ ครั้งนั้นเป็นการมี เซ็กส์ ครั้งแรกของผม และผมคิดว่าผมฆ่าเธอใน เซ็กส์ ครั้งแรกซะแล้วให้ตายสิ และในขณะนั้นเขายังได้เล่าต่ออีกว่า ตอนเขาทั้งช็อคและตัวสั่นไปหมด ทำอะไรไม่ถูกจริงๆ เขาจึงไม่ได้ทำกิจต่อจำเสร็จ แต่แล้วหลังจากที่เธอพื้นสติขึ้นมาได้ซักพัก เธอก็เกิดอาการปวดหัว และคลื่นไส้ จนเขาต้องต้องนำส่งโรงพยาบาลต่อไป ซึ่งในห้องตรวจนั้นพวกเขายังอาย ไม่กล้าที่จะเล่าเหตุการณ์จริงที่ทำให้เธอปวดหวจนต้องมาตรวจที่โรงพยาบาลอีก ด้วย

ยังไงก็แล้วแต่ เหตุการณ์ เซ็กส์ หัวทะลุกำแพงนี้เกิดขึ้นมานานประมาณ 8 ปีที่แล้ว ถึงพวกเขาจะไม่อยากให้ใครได้รับรู้เพราะความอาย แต่สุดท้ายพวกเขาก็ยอมที่นำเรื่อง เหตุการณ์ เซ็กส์ ทะลุกำแพง ไปนำเสนอผ่านรายการ Sex Sent Me to the ER ของทางช่องโทรทัศน์ในอเมริกา ในวันที่ 28 ธันวาคมที่จะถึงนี้ครับ

ขอบคุณ... http://men.mthai.com/men-around/41833.html

ที่มา: http://men.mthai.com/men-around/41833.html
วันที่โพสต์: 27/12/2556 เวลา 06:02:18 ดูภาพสไลด์โชว์ หนุ่มอ้วนเวอร์จิ้น มี เซ็กส์ กระแทกแฟนจนหัวทะลุกำแพง

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เชื่อว่าหนุ่ม ทุกคนคงเคยมี เซ็กส์ กันมาแล้วบ้าง แต่เพื่อนๆ คงไม่เคยเจอเหตุการณ์ เซ็กส์ สุดแปลกแหวกพิศดารแบบที่ทางเรากำลังจะนำเสนอแบบนี้แน่ๆ ครับ เพราะผมมั่นใจว่าคงไม่มีใครมี เซ็กส์ กันจนหัวกระแทกทะลุกำแพงแน่ๆ ภาพเหตุการณ์สมุติ เซ็กส์ กับแฟนสาวจนหัวทะลุกำแพง เรื่องจริงที่นำมาเปิดเผยล่าสุด ของนายเกร็ก อดีตหนุ่มร่างอ้วนตุ้ยนุ้ยหนักเกือบ 440 ปอนด์ (200 กิโลกรัม) ได้ก่อวีรกรรมกับการมี เซ็กส์ กับแฟนสาวของเขา โดยเขาได้คบหากับแฟนสาวของเขามาได้ซักพักแล้ว และทั้งคู่ก็ตกลงที่จะมี เซ็กส์ ด้วยกัน แต่มันก็ได้เกิดเหตุที่ทั้งคู่ไม่คาดฝันขึ้น เพราะในระหว่างที่เขากำลังมี เซ็กส์ กันอย่างดุเดือดนั้น นายเกร็ก ก็ได้กระแทกแฟนสาวของเขาด้วยน้ำหนักตัวอันมหาศาลจนเธอกระเด็นหัวทะลุกำแพงไป เลย โดยแฟนสาวของเขาได้หมดสติไปสักครู่ ก่อนที่เธอจะผลักตัวเองออกมาจากรูที่กำแพง พร้อมกับถามเขาว่า คุณหยุดทำไมหล่ะ? นายเกร็กยังได้เล่าต่ออีกว่า การมี เซ็กส์ ครั้งนั้นเป็นการมี เซ็กส์ ครั้งแรกของผม และผมคิดว่าผมฆ่าเธอใน เซ็กส์ ครั้งแรกซะแล้วให้ตายสิ และในขณะนั้นเขายังได้เล่าต่ออีกว่า ตอนเขาทั้งช็อคและตัวสั่นไปหมด ทำอะไรไม่ถูกจริงๆ เขาจึงไม่ได้ทำกิจต่อจำเสร็จ แต่แล้วหลังจากที่เธอพื้นสติขึ้นมาได้ซักพัก เธอก็เกิดอาการปวดหัว และคลื่นไส้ จนเขาต้องต้องนำส่งโรงพยาบาลต่อไป ซึ่งในห้องตรวจนั้นพวกเขายังอาย ไม่กล้าที่จะเล่าเหตุการณ์จริงที่ทำให้เธอปวดหวจนต้องมาตรวจที่โรงพยาบาลอีก ด้วย ยังไงก็แล้วแต่ เหตุการณ์ เซ็กส์ หัวทะลุกำแพงนี้เกิดขึ้นมานานประมาณ 8 ปีที่แล้ว ถึงพวกเขาจะไม่อยากให้ใครได้รับรู้เพราะความอาย แต่สุดท้ายพวกเขาก็ยอมที่นำเรื่อง เหตุการณ์ เซ็กส์ ทะลุกำแพง ไปนำเสนอผ่านรายการ Sex Sent Me to the ER ของทางช่องโทรทัศน์ในอเมริกา ในวันที่ 28 ธันวาคมที่จะถึงนี้ครับ ขอบคุณ... http://men.mthai.com/men-around/41833.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...